Xin visa Hong Kong du lịch

Xin visa Hong Kong du lịch
5 (1) vote

Bạn đang muốn thực hiện một chuyến du lịch đến Hong Kong nhưng mà vẫn chưa biết về những thủ tục cũng như giấy tờ gì? Sau đây, đại lý Air France sẽ cung cấp những thủ tục các loại giấy tờ cần thiết phải chuẩn bị để xin visa Hong Kong du lịch khi muốn nhập cảnh vào Hong Kong.

Hồ sơ làm visa Hong Kong du lịch

Những loại giấy tờ cần thiết để có thể xin visa Hong Kong bao gồm:

  • Bản gốc hộ chiếu phổ thông đang còn hạn tối thiểu 6 tháng kể từ ngày dự định nhập cảnh và cần phải còn 4 trang trống liền nhau để dán visa.
  • 02 ảnh thẻ 4×6 được chụp rõ nét trong vòng 6 tháng trở lại
  • Bản photo tất cả những trang sổ hộ khẩu
  • Bản photo 2 mặt chứng minh thư không cần công chứng
  • Giấy xác nhận nghề nghiệp hay công việc, hay giấy chứng nhận kinh doanh công ty bản sao có công chứng.
  • Chứng minh tài chính/ kinh tế:
    • Bản photo sổ tiết kiệm 1500 USD
    • Số dư tài khoản ngân hàng tối thiểu 1.500 USD
    •  Nếu không có chứng minh nghề nghiệp cần có chứng minh tài chính 10.000$
  • Mẫu thư mời từ phía Hong Kong
  • Bản sao giấy khai sinh
  • Bản sao giấy đăng ký kết hôn
  • Giấy ủy quyền
  • Bản sao giấy chứng nhận mục đích du lịch như vé máy bay đi Hong Kong, lịch trình chuyến đi cụ thể….
  • Một số loại giấy tờ khác mà đại sứ quán yêu cầu

Để có thể có thể nắm rõ hơn về thủ tục và hồ sơ làm visa HongKong giá rẻ, bạn có thể đến phòng vé của chúng tôi hoặc liên hệ 028 625 90074 để được chuyên viên tư vấn hỗ trợ và hướng dẫn để năng cao tỉ lệ đậu visa.

Tham khảo thêm một số bài viết hữu ích liên quan: