Xin visa Ấn Độ cho người nước ngoài tại Việt Nam

Xin visa Ấn Độ cho người nước ngoài tại Việt Nam
5 (1) vote

Có rất nhiều người nước ngoài đang du lịch và công tác tại Việt Nam có nhu cầu sang đất nước Ấn Độ để làm việc hay tiếp tục cuộc hành trình khám phá của mình. Lúc này điều mà bạn cần làm đó là xin visa Ấn Độ cho người nước ngoài tại Việt Nam. Đối với những người nước ngoài lần đầu đến Việt Nam chắc sẽ gặp không ít khó khăn trong quá trình xin visa. Bài viết này đại lý Air France sẽ hướng dẫn cách làm visa Ấn Độ cho người nước ngoài tại Việt Nam nhanh chóng và mức phí luôn thấp.

Hướng dẫn làm visa Ấn Độ cho người nước ngoài

Bạn là công dân nước ngoài hay có người thân, bạn bè là người nước ngoài đang ở Việt Nam và có nhu cầu xin visa đi Ấn Độ thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ. Nếu như bạn có thể xin visa tại Việt Nam, bạn sẽ tiết kiệm được mức chi phí cũng như thời gian so với việc đáp máy bay về nước để làm thủ tục xin visa. Khoảng thời gian vừa qua chúng tôi đã giúp cho rất nhiều người nước ngoài tại Việt Nam xin visa thành công.

Bạn cần cung cấp cho chúng tôi những loại giấy tờ sau đây để làm visa:

  • Bản gốc hộ chiếu đang còn thời hạn ít nhất là 6 tháng
  • 02 ảnh thẻ 4×6 được chụp trên phông nền trắng không quá 6 tháng
  • Visa Việt Nam đang còn hạn
  • Thẻ tạm trú hay giấy phép lao động nếu có
  • Lịch trình dự kiến yêu cầu ghi rõ ngày đến Ấn Độ

Mọi thông tin thắc mắc liên quan hoặc cần hướng dẫn xin visa đi Ấn Độ cho người nước ngoài thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé. Ngoài ra, bạn cũng nên xem thêm những bài viết cực lỳ hữu ích dưới đây: