Visa Việt Nam

Visa Việt Nam
Đánh giá bài viết

Nếu muốn nhập cảnh vào đất nước Việt Nam thì bắt buộc cần phải có hộ chiếu hay những giấy tờ để thay thế hộ chiếu cũng như visa hợp lệ do cơ quan có thẩm quyền của đất nước Việt Nam cấp trừ những trường hợp được miễn visa. Ngay bây giờ bạn có thể đến đại lý Air France để tìm hiểu những thông tin và thủ tục xin visa cho người nước ngoài làm việc tại Việt Nam.

Đối với những người Việt Nam định cư tại nước ngoài hay là người nước ngoài là vợ, chồng, con người Việt Nam đang định cư tại ở nước ngoài hay của công dân Việt Nam được miễn Visa Vietnam với thời gian lưu trú không vượt quá 6 tháng và mỗi lẫn nhập cảnh bạn cần phải có hộ chiếu hay những giấy tờ khác với giá trị đi lại quốc tế vẫn còn hạn ít nhất 1 năm cùng với những giấy tờ chứng minh thuộc đối tượng miễn visa. Sau đây là một vài thông tin giấy tờ mà chúng tôi cung cấp về dịch vụ làm visa cho người nước ngoài nhanh nhất.

Xin Visa Việt Nam nhanh chóng

  • Hầu như loại visa nào cũng cần hộ chiếu gốc với điều kiện đủ là phải còn giá trị ít nhất 6 tháng
  • Đơn xin Visa
  • Ảnh với kích thước theo yêu cầu của đại sứ quán và lãnh sự quán
  • Thư mời hay giấy cử đi công tác
  • Bản sao giấy khai sinh, giấy đăng ký kết hôn
  • Một vài giấy tờ khác theo yêu cầu của đại sứ quán/ lãnh sự quán (tham khảo thêm tại visaxuatnhapcanh.vn)

Vui lòng liên hệ 0123 626 1918 cho chúng tôi để biết đầy đủ và chính xác hơn về thủ tục xin Visa Việt Nam.