Visa Trung Quốc

Visa Trung Quốc
Đánh giá bài viết

Nếu bạn là một người yêu văn hóa cùng với những công trình kiến trúc kỳ vỹ của đất nước Trung Quốc. Bạn muốn có một chuyến đi đến với đất nước này nhưng chưa biết có cần phải xin visa hay không? Để tìm hiểu rõ hơn những thông tin cũng như cách làm hồ sơ xin Visa đi Trung Quốc thì bạn nên đến với đại lý Air France.

Trung Quốc miễn thị thực cho người mang hộ chiếu ngoại giao, phổ thông hay công vụ đi công việc với thời gian lưu trú áp dụng là 30 ngày. Đối với công dân Việt Nam mang hộ chiếu phổ thông nhất định phải làm Visa Trung Quốc trước khi nhập cảnh vào.

Để hoàn tất thủ tục xin visa nhanh chóng, an toàn cũng như tiết kiệm mức chi phí thì hãy nhanh chóng đến đại lý của chúng tôi. Sau đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin cần thiết để sở hữu ngay tấm visa nhanh chóng.

Xin Visa Trung Quốc nhanh chóng

  • Tờ khai xin thị thực Trung Quốc
  • Ảnh 4×6 mới chụp, không scan, không in màu
  • Giấy quyết định cử đi công tác
  • Thư mời của đối tác bên phía Trung Quốc
  • Giấy tờ chúng minh tài chính cá nhân
  • Giấy tờ chứng minh tình trạng hôn nhân
  • Hộ chiếu còn thời gian pháp lý ít nhất là 6 tháng

Nếu cần biết thêm nhiều thông tin hơn thì hãy vào trang visaxuatnhapcanh.vn tham khảo thêm về:

Bạn có cần chúng tôi hỗ trợ thêm thông tin gì nữa không? Nếu bạn đang thắc mắc về hồ sơ xin Visa Trung Quốc thì đừng chần chờ gì nữa mà không nhanh chóng đến với đại lý của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 963 866 để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ hoàn tất thủ tục xin visa nhanh chóng.