Visa Thái Lan

Visa Thái Lan
Đánh giá bài viết

Thái Lan là một trong những đất nước nằm trong khu vực Đông Nam Á nổi tiếng với những ngôi chùa vàng, những địa điểm tham quan nổi tiếng đã trở thành điểm đến hàng đầu của rất nhiều khách du lịch trên thế giới. Nếu như có ý định đến với đất nước này thì bạn hãy hoàn tất hồ sơ xin visa đi Thái Lan bằng cách đến đại lý Air France.

Đối với công dân Việt Nam đến với đất nước Thái Lan nếu đi bằng đường hàng không sẽ được miễn visa trong vòng 30 ngày. Nếu muốn ở lại trên 30 ngày thì bạn cần phải có visa. Để được cung cấp những thông tin thủ tục giấy tờ cần thiết thì bạn hãy đến với đại lý của chúng tôi.

Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một dịch vụ làm visa chất lượng, uy tín và nhanh chóng nhất. Đến với dịch vụ làm visa của chúng tôi bạn có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng. Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ một vài thông tin chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn trong việc làm visa Thái Lan nhanh chóng.

Thủ tục xin Visa Thái Lan nhanh chóng

  • Có vé máy bay đi Thái Lan khứ hồi.
  • Có giấy tờ xác nhận đặt phòng khách sạn.
  • Có lịch trình khi đến đất nước Thái Lan
  • Hộ chiếu bản gốc vẫn còn thời hạn ít nhất 6 tháng
  • Giấy chứng minh nhân dân
  • Giấy xác nhận việc làm như giấy phép kinh doanh hay hợp đồng lao động.

>> Tìm hiểu thêm cách làm hồ sơ xin visa công tác tại visaxuatnhapcanh.vn

Để được cung cấp những thông tin giấy tờ chính xác và đầy đủ thì bạn đừng chần chờ gì nữa mà không đến ngay đại lý của chúng tôi hay liên hệ 0946 963 866 để được tư vấn và hướng dẫn.