Visa Philippines

Visa Philippines
Đánh giá bài viết

Sở hữu những hòn đảo lớn nhỏ, những vùng biển nổi tiếng, những rạn san hô đầy màu sắc và rất nhiều những địa điểm nổi tiếng, Philippines đã trở thành điểm tham quan hấp dẫn nhất. Để tìm hiểu về hồ sơ xin Visa đi Philippines tại đại lý Air France để có những trải nghiệm thú vị nhất.

Philippines được biết đến là một trong những đất nước miễn thị thực đối với những người mang hộ chiếu phổ thông Việt Nam. Đối với người có hộ chiếu phổ thông Việt Nam sẽ được miễn thị thực 30 ngày. Nếu lưu trú quá 30 ngày thì nhất định bạn cần phải có visa.

Để nhanh chóng hoàn tất việc làm Visa Philippines thì bạn nên đến đại lý của chúng tôi để được hỗ trợ và cung cấp thông tin để xin visa thành công. Sau đây là một số giấy tờ cơ bản và cần thiết để giúp bạn có thể xin visa thành công.

Xin Visa Philippines nhanh chóng

Hồ sơ chung để cấp visa bao gồm:

  • 02 tấm hình kích thước 4×6 với phông nền trắng mới chụp không quá 6 tháng
  • Tờ khai xin visa
  • Hộ chiếu bản gốc phải có giá trị là 10 năm đã ký tên trang 3 vẫn còn thời gian pháp lý là 6 tháng và phải có ít nhất 3 trang trắng để dán visa.
  • Bản sao sổ hộ khẩu công chứng tất cả các trang
  • Giấy chứng minh nhân dân, giấy khai sinh bản sao công chứng
  • Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân
  • Sơ yếu lý lịch với xác nhận của chính quyền địa phương không quá 6 tháng

Để hiểu rõ hơn về những thủ tục cũng như hồ sơ giấy tờ để xin cấp visa thì hãy liên hệ 0946 963 866 với chúng tôi ngay hôm nay để được hỗ trợ và tư vấn. Hoặc bạn có thể tự vào website http://visaxuatnhapcanh.vn để tìm hiểu thêm.