Visa Palestine

Visa Palestine
Đánh giá bài viết

Sắp tới bạn đang chuẩn bị một chuyến đi đến đất nước Palestine với những mục đích như du lịch, công tác, thăm người thân…. nhưng vẫn chưa hiểu về thủ tục cũng như giấy tờ để chuẩn bị cho việc xin visa. Để có thể hoàn tất hồ sơ và giấy tờ xin visa đi Palestine nhanh chóng nhập cảnh vào đất nước này thì hãy đến với đại lý Air France.

Bạn đang muốn tìm hiểu về thủ tục xin visa? Làm ở đâu tốt nhất và uy tín? Hãy đến với đại lý của chúng tôi để được một đội ngũ nhân viên với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, cung cấp thông tin làm thủ tục xin visa.

Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một dịch vụ làm visa chuyên nghiệp, nhanh chóng, an toàn cũng như mức chi phí rẻ nhất trên thị trường. Sau đây chúng tôi sẽ cung cấp một vài thông tin cần thiết để giúp bạn trong việc hoàn tất thủ tục xin visa nhanh nhất.

Xin Visa Palestine nhanh chóng

Hồ sơ bao gồm những loại giấy tờ sau:

  • Hộ chiếu bản gốc vẫn còn thời hạn pháp lý ít nhất là 6 tháng
  • Hình với kích cỡ theo yêu cầu của lãnh sự quán hay đại sứ quán
  • Giấy xác nhận việc làm: nếu bạn xin visa công tác Palestine thì cần phải có thư đề cử công tác, đối với diện visa du lịch Palestine thì bạn cần có đơn xin nghỉ phép
  • Giấy xác nhận số dư

Bạn có muốn chúng tôi hỗ trợ những thông tin hay thủ tục gì không? Nếu có thì đừng chần chờ gì nữa mà không nhanh chóng liên hệ 0946 963 866 với chúng tôi để làm visa Palestine nhanh chóng.