Visa Nhật Bản

Visa Nhật Bản
4.5 (2) votes

Nhật Bản được mệnh danh là đất nước mặt trời mọc, người dân không ngừng phấn đấu để phát triển danh hiệu này. Chính vì vậy đây là một điểm đến được đông đảo rất nhiều người muốn ghé đến với mục đích học tập, công tác, du lịch, thăm người thân…. Nhưng để đến được Nhật Bản thì nhất định bạn cần phải có visa. Bài viết này, đại lý Air France sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin cũng như thủ tục giúp bạn có thể xin được visa Nhật Bản một cách nhanh chóng.

Thủ tục cần thiết khi làm visa Nhật Bản

Chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng những giải pháp tốt nhất để hoàn thiện việc xin visa. Visa này không khó xin nhưng bạn cần phải cung cấp đầy đủ theo yêu cầu của lãnh sự quán. Nếu như không nắm bắt được những thông tin cũng như thủ tục cần thiết thì bạn sẽ mất khá nhiều thời gian. Hãy tham khảo những loại giấy tờ mà chúng tôi chia sẻ ở dưới để có một bộ hồ sơ hoàn hảo.

Thủ tục xin visa Nhật bao gồm các loại giấy tờ như sau:

  • Ảnh thẻ 4×6 phông nền trắng không quá 6 tháng
  • Bản gốc hộ chiếu đang còn thời hạn 6 tháng và phải có chữ ký
  • Bản photo giấy chứng minh nhân dân có công chứng
  • Bản sao sổ hộ khẩu có công chứng tất cả các trang
  • Bản sao giấy đăng ký kết hôn/ ly hôn có công chứng
  • Chứng minh tài chính: sổ tiết kiệm trên 100 triệu, giấy tờ nhà đất hay số dư tài khoản ở thời điểm hiện tại.
  • Chứng minh công việc: giấy phép đăng ký kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất có công chứng nếu là chủ doanh nghiệp. Nếu là nhân viên cần cung cấp hợp đồng lao động, đơn xin phép nghỉ đi du lịch bảng lương 3 tháng gần nhất bản sao có đóng mộc treo công ty.
  • Thư mời từ phía đất nước Nhật Bản.

Tìm hiểu thêm về: Lệ phí xin visa Nhật Bản

Để có thể nắm bắt thêm thông tin thì hãy tham khảo tại dịch vụ làm visa đi Nhật của chúng tôi bằng cách liên hệ tới hotline 028 625 90074 ngay để được hỗ trợ và tư vấn.

Có 2 loại visa cơ bản để nhập cảnh Nhật Bản đó là visa du lịchvisa công tác. Mỗi loại đều có thủ tục và mức phí làm visa khác nhau nên bạn cần xác định rõ mục đích chuyến đi của bạn là gì để làm đúng loại visa nhé.