Visa Myanmar

Visa Myanmar
Đánh giá bài viết

Myanmar được biết đến là một đất nước khác bí ẩn đối với những khách du lịch Việt Nam mà cả du khách quốc tế. Trong những năm gần đây đất nước Myanmar đã nổi lên như là một điểm đến nổi tiếng hấp dẫn nhất khu vực Đông Nam Á. Để nhập cảnh vào đất nước này thì bạn cần phải hoàn tất hồ sơ xin visa đi Myanmar nhanh chóng bằng cách đến đại lý Air France.

Theo như hiệp định đã được ký kết giữa chính phủ đất nước Việt Nam và chính phủ đất nước Myanmar, công dân của một bên phải là người có mang hộ chiếu phổ thông vẫn còn giá trị tối thiểu là 6 tháng được miễn visa đi Myanmar khi nhập cảnh, xuất cảnh và quá cảnh tại lãnh thổ bên kia với thời gian lưu trú không quá 14 ngày. Nếu có nhu cầu nhập cảnh với thời gian lưu trú trên 14 ngày thì bạn phải làm thủ tục xin thị thực bên tiếp nhận trước khi nhập cảnh. Để được cung cấp thêm thông tin hay giúp hoàn tất những thủ tục giấy tờ cần thiết thì hãy đến với đại lý của chúng tôi.

Xin Visa Myanmar nhanh chóng

  1. Hộ chiếu bản chính vẫn còn giá trị tối thiểu ít nhất là 6 tháng
  2. Ảnh thẻ theo yêu cầu của đại sứ quán hay lãnh sứ quán
  3. Giấy xác nhận việc làm
  4. Giấy chứng minh tình trạng hôn nhân
  5. Giấy chứng minh tài chính

>> Tham khảo một số thông tin bổ sung tại Visa Xuat Nhap Canh

Bạn có muốn chúng tôi hỗ trợ giúp đỡ bạn hoàn tất việc làm visa Myanmar nhanh chóng, chính xác thì bạn hãy đến với đại lý của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 963 866 ngay để tư vấn và hướng dẫn những giấy tờ cần thiết cho việc xin cấp visa nhanh nhất.