Visa Mông Cổ

Visa Mông Cổ
Đánh giá bài viết

Mông Cổ được biết đến là một trong những đất nước với vùng thảo nguyên bát ngát được nằm giữa sa mạc Gobi rộng lớn cùng với vùng núi hùng vĩ ở phía Tây sẽ được tận hưởng cảm giác được hòa mình vào một bầu trời xaanh vô tận trong khung cảnh thiên nhiên hoang sơ hay những hoạt động đa dạng. Để nhập cảnh vào đất nước Mông Cổ bạn hãy nhanh chóng đến đại lý Air France và hoàn tất hồ sơ xin visa đi Mông Cổ.

Chúng tôi là một đơn vị giàu kinh nghiệm cũng như chuyên nghiệp trong lĩnh vực làm hồ sơ thủ tục xin visa đi các nước, đặc biệt nhất vẫn là Mông Cổ. Hãy để chúng tôi đại diện cho bạn, chúng tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức cũng như tài chính chắc chắn bạn sẽ có một bộ hồ sơ đầy đủ và có giá trị nhất trong mắt của đại sứ quán giúp tỉ lệ xin visa thành công hơn. Bạn có thể yên tâm cũng như tin tưởng khi đến với dịch vụ làm visa của chúng tôi.

Xin Visa Mông Cổ nhanh chóng

  • Hộ chiếu hay còn gọi là Passport bản chính vẫn còn hạn tối thiểu trên 6 tháng, có chữ ký và kèm theo hộ chiếu cũ nếu có
  • 2 tấm ảnh kích cỡ 3 x 4 được chụp với phông nền trắng cũng như không quá 6 tháng
  • Giấy chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu hay là giấy đăng ký kết hôn/ ly hôn
  • Giấy tờ chứng minh công việc như giấy đăng ký knh doanh, hợp đồng lao động
  • Giấy tờ xác nhận tài chính
  • Lịch trình chuyến đi
  • Booking vé máy bay khứ hồi hay đặt phòng khách sạn

>> Xem thêm những hướng dẫn hữu ích tại Visa Xuat Nhap Canh

Nếu như bạn muốn được cung cấp đầy đủ và chi tiết nhất về việc làm visa Mông Cổ bằng cách liên hệ 0946 963 866 với chúng tôi ngay để được tư vấn và hướng dẫn một cách tận tình.