Visa Malaysia

Visa Malaysia
Đánh giá bài viết

Malaysia được biết đến là một trong những đất nước nổi lên trở thành một điểm đến du lịch hấp dẫn nhất Châu Á nói chung cũng như khu vực Đông Nam Á nói riêng bởi sở hữu rất nhiều những điểm đến hấp dẫn, những lễ hội đa dạng sắc màu cũng như những món ẩm thực phong phú. Đây là một trong những hành trình khám phá thú vị mà bạn không nên bỏ qua. Để có thể nhập cảnh và khám phá những điều thú vị, hấp dẫn thì bạn hãy hoàn tất hồ sơ xin visa đi Malaysia bằng cách đến đại lý Air France.

Sắp tới bạn có một chuyến đi đến với đất nước Malaysia thì bạn cần phải xin visa. Thủ tục xin visa như thế nào? Những giấy tờ cần thiết và cơ bản cần phải chuẩn bị như thế nào? Làm ở đâu tốt nhất và uy tín? Để được tư vấn, cung cấp thêm những thông tin thủ tục cần thiết thì hãy đến với đại lý của chúng tôi. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một dịch vụ làm visa chuyên nghiệp, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, công sức và mức chi phí rẻ nhất trên thị trường.

Xin Visa Malaysia nhanh chóng

  • Hộ chiếu hay passport bản gốc vẫn còn thời hạn sử dụng
  • 02 tấm hình chân dung kích cỡ 4×6 trên nền xanh được chụp gần đây nhất không quá 6 tháng.
  • Giấy tờ xác nhận việc làm tại Công ty
  • Bản chính giấy phép lao động có công chứng nếu có
  • Bản gốc thẻ tạm trú hay Visa Việt Nam nhiều lần

>> Truy cập vào website http://visaxuatnhapcanh.vn để xem thêm được nhiều thông tin hữu ích

Ngay bây giờ để việc hoàn tất hồ sơ làm visa Malaysia thì bạn hãy đến ngay đại lý của chúng tôi hay liên hệ 0946 963 866 để được nhân viên tư vấn, hỗ trợ.