Visa Macau

Visa Macau
4.5 (2) votes

Bạn đang có ý định đến Macau để gặp gỡ đối tác, tham gia các buổi hội chợ, tìm hiểu thị trường, hội thảo, thăm thân, du lịch, công tác… thì hãy nhanh chóng xin visa nhé. Để biết hồ sơ xin Visa đi Macau như thế nào cùng với chi phí bao nhiêu hãy đến với đại lý Air France ngay hôm nay.

Bạn hay người thân đang gặp khó khăn trong việc xin visa du lịch, công tác hay thăm thân thì hãy đến đại lý của chúng tôi. Tại đây, chúng tôi cung cấp dịch vụ làm Visa Macau nhanh chóng cũng như đảm bảo về thời gian cho chuyến đi của bạn.

Chúng tôi không phải là cơ quan văn phòng đại diện của đại sứ quán mà chúng tôi là công ty chuyên về dịch vụ làm visa đi Macau giá rẻ cho khách hàng. Quý khách có thể nộp trực tiếp hồ sơ cho đại sứ quán hay Lãnh sự quán hoặc sử dụng dịch vụ của chúng tôi để xin visa.

Xin visa Macau nhanh chóng

Để làm visa, bạn cần phải chuẩn bị những giấy tờ sau

  • Hộ chiếu gốc vẫn còn giá trị ít nhất 6 tháng
  • 02 ảnh 3×4
  • Chứng minh nhân dân, hộ khẩu bản sao
  • Quyết định cử đi công tác
  • Bản sao thư mời từ Macau
  • Số dư tài khoản trên 30 triệu

Thời gian xin visa là 21 ngày không tính thứ 7 và chủ nhật cũng như ngày lễ.

Nếu muốn làm visa đi Macau du lịch thì hãy đọc thêm tại visaxuatnhapcanh.vn nhé

Hồ sơ xin visa Macau cho người Việt Nam như bên trên có thể sẽ bị thay đổi nếu như lãnh sự quán yêu cầu. Cho nên để biết chính xác thông tin giấy tờ cần chuẩn bị xin visa Macau thì hãy nhanh chóng liên hệ 0946 963 866 với chúng tôi ngay để được hỗ trợ.