Visa Indonesia

Visa Indonesia
Đánh giá bài viết

Indonesia là một trong những đất nước hấp dẫn với di tích cổ kính, những bãi biển tuyệt đẹp cũng như nhà thờ hồi giáo hết sức uy nghiêm, những ngọn núi lửa nổi tiếng, những khung cảnh xinh đẹp và những trung tâm thương mại hoành tráng. Để có thể nhanh chóng chuẩn bị đầy đủ giấy tờ xin Visa đi Indonesia thì bạn hãy đến ngay đại lý Air France.

Công dân Việt Nam có thể lưu trú tại đất nước Indonesia khoảng 30 ngày mà không cần đến Visa. Nhưng nếu bạn muốn lưu trú hơn 30 ngày thì nhất định bạn nên tư vấn dịch vụ thủ tục xin cấp visa theo quy định. Bên cạnh đó, công dân của nước ngoài đang sinh sống và làm việt tại tại đất nước Việt Nam nếu muốn đặt chân lên lãng thổ đất nước Indonesia thì cần phải thực hiện đúng với những quy định xuất nhập cảnh của nơi này.

Xin Visa Indonesia nhanh chóng

Hồ sơ xin Visa đi du lịch hoặc thăm thân bao gồm:

  • Hộ chiếu bạn chính còn hạn ít nhất 6 tháng
  • 2 ảnh 4×6 với phông nền trắng được chụp gần đây không quá 6 tháng
  • Giấy xác nhận việc làm
  • Thẻ tạm trú hay visa Việt Nam còn thời hạn sử dụng
  • Booking khách sạn hay vé máy bay đi Indonesia khứ hồi

Hồ sơ xin visa đi công tác bao gồm:

  • Hộ chiếu bản gốc vẫn còn giá trị ít nhất 6 tháng
  • 2 ảnh 4×6 chụp không quá 6 tháng với phồng nền trắng
  • Giấy cử đi công tác
  • Visa Việt Nam hay thẻ tạm trú vẫn còn thời hạn nếu bạn là người nước ngoài

>> Để dễ dàng chuẩn bị hồ sơ xin visa thì bạn cần tham khảo thêm những thông tin quan trọng tại Visa Xuat Nhap Canh

Những giấy tờ trên có thể sẽ bị thay đổi theo quy định của đại sứ quán hay lãnh sự quán. Để được cung cấp những thông tin và những giấy tờ cần thiết cho thủ tục làm visa Indonesia hãy nhanh chóng liên hệ 0946 963 866 với chúng tôi ngay nhé.