Visa Hong Kong

Visa Hong Kong
Đánh giá bài viết

Bạn muốn có một chuyến đi đến Hong Kong mà chưa biết những vấn đề về hồ sơ xin Visa đi Hong Kong như thế nào? Để giải quyết những thắc mắc đó hãy đến với đại lý Air France để được hỗ trợ tốt nhất về thủ tục xin visa một cách nhanh nhất.

Hiện nay việc này đã không còn là nổi lo của bạn khi bạn đến với dịch vụ làm visa HongKong của chúng tôi. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng phục vụ cũng như giá cả. Bằng những thủ tục pháp lý cực kỳ đơn giản cũng như mối quan hệ mật thiết chúng tôi sẵn sàng mang đến cho bạn tấm visa tốt nhất để bạn có thể đặt chân đến Hong Kong. Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn một số thông tin và thủ tục cần thiết để xin Visa như sau:

Xin Visa Hong Kong nhanh chóng

Hồ sơ xin visa bao gồm:

  • Hộ chiếu bản chính vẫn còn hạn ít nhất 6 tháng
  • 02 tấm ảnh 4×6 với phông nền trắng được chụp gần đây nhất không quá 6 tháng
  • Bản photo chứng minh nhân dân
  • Giấy tờ chứng minh tài chính
  • Chứng minh công việc: Giấy phép knh doanh hay hợp đồng lao động
  • Thư mời/ giấy cử đi công tác

Xem thêm hướng dẫn làm hồ sơ xin các loại visa phổ biến tại Visa Xuat Nhap Canh:

Visa thông thường thì có giá trị khoảng chừng 30 ngày kể từ ngày cấp với thời giian lưu trú là 7 ngày. Tùy vào trường hợp quý khách có thể bổ sung thêm những giấy tờ khác mà đại sứ quán hay lãnh sự quán yêu cầu. Để biết chính xác thông tin về thủ tục xin Visa Hồng Kông thì hãy liên hệ 0946 963 866 với chúng tôi ngay để được hỗ trợ.