Visa Dubai

Visa Dubai
Đánh giá bài viết

Dubai không chỉ được biết đến là một trong những thành phố của sự xa hoa nhất thế giới với một nền kinh tế phát triển nổi tiếng bởi khách sạn 7 sao, những công trình kiến trúc hiện đại cho đến những địa danh tham quan du lịch nổi tiếng. Để có thể nhập cảnh và khám phá những điều thú vị, hấp dẫn thì hãy hoàn tất hồ sơ xin visa đi Dubai bằng cách đến đại lý Air France.

Visa có rất là nhiều loại, mỗi loại đều dành cho những mục đích khác nhau như là đi du lịch, công tác, thăm thân, công tác… Nhưng cho dù là mục đích nào đi chăng nữa thì bạn cũng cần phải chuẩn bị một số giấy tờ liên quan cơ bản và cần thiết nhất.

Để tư vấn và hỗ trợ cung cấp những thông tin thì bạn có thể đến với đại lý của chúng tôi. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm cũng như tin tưởng đến với dịch vụ làm visa của chúng tôi. Một số điều sau chúng tôi muốn chia sẻ cho bạn chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn xin visa nhanh chóng.

Xin visa Dubai nhanh chóng

  • Tờ khai xin cấp visa
  • Hộ chiếu bản chính vẫn còn thời hạn ít nhất 6 tháng tính từ ngày khởi hành
  • Giấy tờ  chứng minh nghề nghiệp như giấy phép kinh doanh hoặc hợp đồng lao động
  • Ngoài những loại giấy tờ trên cũng có rất nhiều trường hợp yêu cầu nộp thêm những giấy tờ khác tùy theo từng loại visa (tìm hiểu thêm tại http://visaxuatnhapcanh.vn)

Bạn có muốn được cung cấp những thông tin cần thiết hay những loại giấy tờ chính xác nhất để làm visa Dubai không? Nếu có thì đừng chần chờ gì nữa mà không nhanh chóng liên hệ 0946 963 866 với chúng tôi để được hướng dẫn tận tình.