Visa Ấn Độ

Visa Ấn Độ
5 (1) vote

Những năm gần đây có lẽ ấn độ là một trong những điểm đến hấp dẫn với khách du lịch Việt Nam, nhưng đặc biệt nhất là những người muốn đi du lịch tâm linh. Ngoài ra tại đây còn có những cảnh quan thiên nhiên đẹp, nền văn hóa đa dạng, những di sản văn hóa hay những lễ hội truyền thống độc đáo. Để có thể nhập cảnh và khám phá những điều hấp dẫn của đất nước này hãy đến đại lý Air France và hoàn tất hồ sơ xin Visa đi Ấn Độ.

Chúng tôi là một trong những đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cấp visa nhanh chóng, an toàn giúp bạn có những chuyến đi đúng với hành trình. Dịch vụ làm visa của chúng tôi có thể giúp bạn tiết kiệm được thời gian, công sức và đặc biệt nhất là mức chi phí rẻ nhất trên thị trường.

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đến với dịch vụ của chúng tôi. Sau đây chúng tôi muốn chia sẻ một vài thông tin hay giấy tờ để thuận tiện cho việc xin cấp visa nhanh nhất.

Xin Visa Ấn Độ nhanh chóng

  • 02 ảnh kích thước 4 x 6cm ảnh mới được chụp trên nền trắng hoặc chụp không quá 6 tháng
  • Hộ chiếu  bản gốc đã được ký tên vẫn còn hạn ít nhất 6 tháng trở lên cùng với hộ chiếu cũ nếu có.
  • Tờ khai xin Visa Ấn Độ
  • Giấy cử đi công tác
  • Giấy xác nhận việc làm
  • Giấy chứng minh tình trạng cá nhân

Bạn có muốn được cung cấp các thông tin liên quan đến thủ tục làm visa Ấn Độ một cách đầy đủ và chính xác nhất không? Nếu có thì hãy liên hệ 0946 963 866 ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ.

Vào website http://visaxuatnhapcanh.vn để tham khảo thêm được nhiều thông tin bổ ích khác như: