Visa Ai Cập

Visa Ai Cập
Đánh giá bài viết

Hiện nay có rất nhiều thắc mắc đang được mọi người quan tâm đó chính là thủ tục xin Visa Ai Cập nhu thế nào? Cần các giấy tờ gì? Đến đâu để làm? Thời gian để xin cấp visa là bao nhiêu? Mức chi phí để xin Visa Ai Cập là bao nhiêu? Hãy đến đại lý Air France chúng tôi sẽ tư vẫn hỗ trợ bạn hoàn tất hồ sơ xin Visa đi Ai Cập nhanh chóng và chất lượng uy tín.

Xin Visa Ai Cập nhanh chóng

Thủ tục cơ bản và cần thiết để xin cấp visa bao gồm:

  • Hộ chiếu bản gốc với thời hạn ít nhất là 6 tháng
  • 2 tấm ảnh 4×6 chụp không quá 6 tháng
  • Thư mời nếu có
  • Chứng minh nơi đến hay booking khách sạn, vé máy bay, lịch trình, bảo hiểm…
  • Chứng minh tài chính nếu như Lãnh Sự Quán hay Đại Sứ Quán yêu cầu
  • Đơn xin visa theo yêu cầu
  • Những giấy tờ dịch thuật sang tiếng anh hay những ngôn ngữ khác theo yêu cầu của quốc gia đến
  • Một số giấy tờ hay thủ tục theo yêu cầu (tìm hiểu thêm tại Visa Xuat Nhap Canh)

Để xin cấp visa, bạn có thể đến Lãnh sự quán hay Đại Sứ Quán hoặc đại sứ quán kiêm nhiệm, tuy nhiên khách du lịch cũng có thể đến với đại lý Air France.

Lệ phí để làm Visa Ai Cập khoảng 100 USD đến 250 USD với thời gian làm việc từ 7-8 ngày trừ thứ 7 và chủ nhật tùy theo loại visa mà bạn cần.

Việc xin cấp Visa Ai Cập ngày nay không còn khó khăn như trước kia nữa, để nhanh chóng hoàn tất thủ tục cũng như xin visa thành công thì hãy liên hệ 0946 963 866 với chúng tôi ngay nhé.