Vé máy bay đi Trung Quốc

Vé máy bay đi Trung Quốc
Đánh giá bài viết

Trung Quốc là một trong những điểm đến du lịch sở hữu 32 địa danh được Unesco công nhận là di sản văn hóa thế giới và số lượng di sản được xếp thứ 3 trên thế giới. Để khám phá những di sản văn hóa của đất nước này, bạn hãy nhanh chóng mua vé máy bay đi Trung Quốc tại đại lý Air France.

ve-may-bay-di-Trung-Quoc

Nhắc đến Trung Quốc hầu như ai cũng nghỉ ngay đến những cảnh quan thiên nhiên đẹp huyền bí, những lăng tẩm hoành tráng, thành lũy hết sức cổ kính và đồ sộ có thể nói đến Vạn Lý Trường Thành, Lăng mộ Tần Thủy Hoàng, cố cung, những bức tượng binh mã, hang đá Mạc Cao và rất nhiều công trình khác.

Trung Quốc còn nổi tiếng với con đường tơ lụa nơi giao lưu văn hóa, tôn giáo giữa các nước đã được Unesco công nhận là di sản thế giới thực hiện một sứ mệnh vô cùng quan trọng của lịch sử thế giới và được bảo tồn như một minh chứng về sự phát triển nền văn minh của nhân loại.

Tham khảo thêm giá vé đi Trung Quốc rẻ tại đây: http://vemaybayvietnamairlines.vn/ve-may-bay-di-trung-quoc-gia-re/

Đến Trung Quốc bạn có thể khám phá những ngọn núi huyền thoại võ lâm Trung Quốc không thể không nhắc đến như ngọn núi Nga Mi còn được gọi với cái tên khác là Đại Quang Minh Sơn thuộc tỉnh Tứ Xuyên được biết đến là tứ đại phạt giáo danh sơn của đất nước Trung Quốc. Với đỉnh cao nhất của ngọn núi này là Vạn phật tọa lạc trên ngọn núi Chinh Kim Đỉnh với độ cao khoảng 3.099 m.

Xem thêm bảng giá:

Ngọn núi này gắn liền với những cái tên nhân vật nổi tiếng trong Ỷ Thiên Đồ Long Ký. Nga Mi là một trong ba môn phái lớn nhất của Trung Nguyên, bên cạnh còn có Võ Đang và Thiếu Lâm. Ngọn núi này thường thì vào mùa đông luôn được phủ tuyệt trắng xóa nằm giữa những biển mây trùng điệp dã tạo nên khung cảnh trông giống như bộ phim kiếm hiệp.

*Lưu ý: cần phải có visa mới có thể nhập cảnh Trung Quốc, vì thế bạn cần xin được visa mới sang đây du lịch được. Nếu bạn đang ở TPHCM thì hãy gọi cho đại lý của chúng tôi để được tư vấn cách làm visa Trung Quốc tại TPHCM nhé.

Bảng giá vé máy bay đi Trung Quốc

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

ve-may-bay-di-trung-quoc-5

Trung Quốc là một đất nước rộng lớn có rất nhiều thành phố hiện đại và những thắng cảnh nổi tiếng, để khám phá trọn vẹn đất nước này chắc chắn không thể ngày một ngày hai là được hết được mà bạn cần phải có rất nhiều thời gian.

Với hệ thống tra vé vô cùng hiện đại của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng mua được những tấm vé máy bay đi Trung Quốc giá rẻ hoặc bạn có thể gọi 0946 760 239 ngay cho chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ đặt mua vé rẻ cũng như thông tin cần thiết về hành trình của mình.