Vé máy bay đi Toronto

Vé máy bay đi Toronto
Đánh giá bài viết

Toronto được biết đến là một trong những thành phố an toàn nhất nang động của khu vưc Bắc Mỹ sở hữu rất nhiều những danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử cũng như những điểm vui chơi giải trí thú vị. Để khám phá những nét đẹp của thành phố này, khách du lịch có thể đặt mua vé máy bay đi Toronto ngay tại đại lý Air France.

ve-may-bay-di-toronto

Đã đến với thành phố Toronto khách du lịch không thể bỏ qua Phố Distillery, Đây được biết đến là một con phố lịch sử của thành phố Toronto với khoảng 40 tòa nhà lịch sử được nằm rải rác trên 10 con đường. Đến đây khách du lịch có thể thấy con phố này như một bộ sưu tập khổng lồ mang trong mình lối kiến trúc Victorria thuộc khu vực Bắc Mỹ. Phố Distillery được biết đến là điểm du lịch thú vị không thể bỏ qua của khách du lịch khi đến thành phố Toronto.

Xem thêm bảng giá:

Không chỉ có phố Distillery mà khách du lịch còn phải ghé đến Casa Loma. Nơi đây được biết đến là một trong những tòa dinh biệt thự  được thiết kế theo lối kiến trúc Gothic Revival, là công trình được xây dựng vào khoảng năm 1914. Tại đây sở hữu rất nhiều đài phun nước hay những con đường hầm bí ẩn và tượng. Dinh thự này là một điểm đến du lịch hấp dẫn bất kì khách du lịch nào trên thế giới ghé đến.

Bảng giá vé máy bay đi Toronto

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

ve-may-bay-di-toronto-1

Thành phố Toronto sở hữu rất nhiều những điểm đến du lịch tuyệt vời cùng với những khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp. Hãy nhanh chóng đến với đại lý chúng tôi hoặc gọi 0946 760 239 để có thể trở thành chủ sở hữu của những tấm vé máy bay đi Toronto giá rẻ.