Vé máy bay đi Thụy Điển

Vé máy bay đi Thụy Điển
Đánh giá bài viết

Thụy Điển là đất nước mạnh nhất về ngành du lịch biển đảo bởi có rất nhiều hòn đảo nằm rải rác khắp đất nước luôn hấp dẫn khách du lịch ghé đến hàng năm. Để khám phá cảnh quan thiên nhiên đẹp và nền văn hóa lâu đời của đất nước này bạn có thể đặt mua vé máy bay đi Thụy Điển tại đại lý Air France.

ve-may-bay-di-thuy-dien

Đến Thụy Điển bạn có thể ghé thăm thành phố Stockholm xinh đẹp được biết đến là thành phố nằm trên biển bởi được bao bọc bởi biển và hồ. Thành phố này được biết là nằm trên 14 hòn đảo lớn nhỏ, bạn có thể ngắm nhìn thành phố từ trên cao xuống, Stockholm đang soi mình dưới làn nước trong xanh.

Đến đây bạn có thể ngắm nhìn những lâu đài cổ kính, những ngôi làng được xây dựng từ lâu đời có khoảng hàng trăm năm tuổi được nằm xen kẽ những tán cây. Ngoài ra bạn có thể đi dạo trên những con đường nhỏ để ngắm nhìn phong cảnh tuyệt đẹp.

Xem giá vé đi Thụy Điển của Vietnam Airlins: http://vemaybayvietnamairlines.vn/ve-may-bay-di-thuy-dien-gia-re/

Bạn biết không Stockholm là thành phố có rất nhiều bảo tàng nhất của Thụy Điển với khoảng 100 bảo tàng thu hút khách du lịch từ kháp mọi nơi trên thế giới tới tham quan. Không chỉ có vậy đến đây bạn có thể ngắm nhìn mặt trời trong đêm vào khoảng những ngày đầu của tháng 5.

Phương tiện mà Thụy Điển ưa chuộng nhất là xe đạp, bạn có thể đạp xe đạp để ngắm cảnh tuyệt đẹp của thành phố. Tại các con đường có quy định đường dành cho người đi xe đạp cùng với những biểu tưởng rõ ràng.

Xem thêm bảng giá:

Bảng giá vé máy bay đi Thụy Điển

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

ve-may-bay-di-thuy-dien-1

Đến Thụy Điển bạn sẽ thấy rất nhiều điều thú vị như đất nước hàng đầu về bình đẳng giới, uống nước trực tiếp bằng vòi và văn hóa đúng giờ chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm ấn tượng. Nếu muốn sở hữu những tấm vé máy bay đi Thụy Điển giá rẻ thì bạn có thể đến trực tiếp đại lý hoặc liên hệ 0946 760 239 với chúng tôi ngay nhé.