Vé máy bay đi Thượng Hải

Vé máy bay đi Thượng Hải
Đánh giá bài viết

Thượng Hải là thành phố lớn nhất về dân số của Trung Quốc nổi tiếng với những danh lam thắng cảnh và những đặc trưng văn hóa độc luôn thu hút khách du lịch trên thế giới. Ngay lúc này bạn muốn một chuyến du lịch đến với châu Á như Thượng Hải thì còn chờ gì nữa chứ hãy đến đại lý Air France để mua vé máy bay đi Thượng Hải.

ve-may-bay-di-thuong-hai

Thượng Hải là thành phố được sự kết hợp giữa những nét cổ kính cũng như những nét hiện đại, chính vì thế ngày nay Thượng Hải thu hút khách du lịch đông đảo từ khắp nơi trên thế giới ghé thăm hàng năm. Đến đây bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm tàu cao tốc Maglev, nơi đây được xem là một trong những niềm tự hào về ngành giao thông của thành phố Thượng Hải. Tàu cao tốc này với vận tốc đạt được là khoảng 430km/h, khách du lịch chỉ có thể mất có 8 phút để di chuyển bắt đầu từ sân bay quốc tế để đến trung tâm thành phố.

Xem ngay vé đi Thượng Hải tại: http://vemaybayvietnamairlines.vn/ve-may-bay-di-thuong-hai-gia-re/

Thượng Hải không giống như những thành phố lớn của Trung Quốc. Thượng Hải được thiết kế cho một lối sống lành mạnh. Khách du lịch có thể đến công viên phục hưng để tận hưởng bầu không khí trong lành và được hòa mình vào cuộc sống đời thường của người dân nơi đây với các hoạt động khá quen thuộc.

Xem thêm bảng giá:

Bảng giá vé máy bay đi Thượng Hải

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

ve-may-bay-di-thuong-hai-1

Thượng Hải không chỉ có tàu cao tốc và công viên phục hưng mà còn rất nhiều điểm đến du lịch thú vị đang chờ khách du lịch khám phá. Những điều trên có khiến bạn xách balo lên và bắt đầu hành trình du lịch không nào? Hãy gọi 0946 760 239 cho chúng tôi để mua vé máy bay đi Thượng Hải giá rẻ ngay nhé!