Vé máy bay đi Seoul

Vé máy bay đi Seoul
Đánh giá bài viết

Seoul được biết đến là thành phố có sự pha trộn giữa văn hóa truyền thống cũng hư hiện đại sở hữu rất nhiều những điểm đến lãng mạn cũng như những khu vui chơi giải trí tuyệt vời. Để khám phá những điều thú vị của thành phố này thì đừng chờ gì nữa mà, hãy mua vé máy bay đi Seoul tại đại lý Air France ngay nào.

ve-may-bay-di-seoul

Núi Inwangsan là một điểm đến dành cho những người ưa sự tĩnh lặng, thích cảm giác bình yên. Đây là một ngọn núi nổi tiếng và linh thiêng tại Seoul. Nhiều người thích lên đỉnh ngọn núi này để được ngắm nhìn toàn bộ thành phố. Trong cuộc sống ồn ào náo nhiệt của Seoul, Inwangsan là địa điểm lý tưởng để bạn được cảm nhận sự nhẹ nhàng, chậm rãi, được thả hồn theo những cơn gió nhẹ.

Xem thêm bảng giá:

Không chỉ có vậy hãy đến bảo tàng chiến tranh Hàn Quốc đã trải qua một cuộc chiến tranh chia cắt hai miền. Những gì thuộc về lịch sử tiêu biểu nhất đều được tìm thấy ở bảo tàng chiến tranh. Tại đây, ngoài việc được nhìn quân phục, vũ khí, vật dụng trong chiến tranh, bạn còn được hiểu cặn kẽ câu chuyện liên quan đến cuộc chiến, những bước ngoặt để hình thành nên hai miền Triều Tiên như hiện nay. Tất cả trải nghiệm ấy bạn đều được miễn phí bởi bảo tàng không thu vé vào cửa.

Bảng giá vé máy bay đi Seoul

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

ve-may-bay-di-seoul-2

Seoul là điểm đến lãng mạn nhất của đất nước Hàn Quốc, tại đây khách du lịch có thể chiêm ngưỡng cũng như khám phá rất nhiều điều thú vị. Hãy nhanh chóng liên hệ 0946 760 239 để nhận được những tấm vé máy bay đi Seoul giá rẻ.