Vé máy bay đi Quebec

Vé máy bay đi Quebec
Đánh giá bài viết

Quebec được biết đến là một trong những thành phố lâu đời nhất của đất nước Canada hấp dẫn khách du lịch bởi những cảnh quan thiên nhiên quyến rũ, kho báu về kiến trúc sống, những công trình kiến trúc hết sức độc đáo, những quan cảnh hùng vĩ, tuyệt đẹp từ trên cao. Bạn có muốn bắt đầu ngay chuyến du lịch đến thành phố này không? Nếu muốn thì hãy mua ngay tấm vé máy bay đi Quebec giá rẻ bằng cách đến với đại lý Air France nhé.

Khi đến với thành phố Quebec điểm đến hấp dẫn đầu tiên có lẽ là lâu đài Frontenac. Đây là một trong những công trình được coi là biểu tưởng của đất nước Canada nói chung và cũng là thành phố Quebec nói riêng. Nơi đây sở hữu kiến trúc cổ kính cũng như phần mái được lát bằng đồng vút nhọn. Chắc chắn đây sẽ là điểm đến mà bạn không nên bỏ qua trong hành trình của mình.

Bên trong tòa lâu đài này bao gồm khoảng 650 phòng thường được dùng cho nhiều người nguyên thủ quốc gia đến nghỉ ngơi khi đến thăm đất nước Canada và nơi đây sở hữu rất nhiều những bức tường độc đáo được trang trí bằng tranh khảm hay cầu thang cũng như lò sưởi bằng đá cẩm thạch. Không chỉ có vậy bạn có thể thưởng thức loại rượu Martini của Ý cũng như nhiều món ăn nổi tiếng.

Tìm hiểu thêm:

Bảng giá vé máy bay đi Quebec

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Một điểm đến tuyệt vời như Quebec bạn không nên bỏ lỡ trong hành trình khám phá đất nước Canada. Để có thể nhanh chóng bắt đầu hành trình này bạn có thể liên hệ 0946 760 239 để đặt mua vé máy bay đi Quebec giá rẻ.