Vé máy bay đi Quảng Châu

Vé máy bay đi Quảng Châu
Đánh giá bài viết

Quảng Châu được xem là trung tâm mua sắm của khu vực Châu Á cũng như thế giới bởi có rất nhiều trung tâm thương mại mua sắm lớn và đa dạng. Để thỏa sức mua sắm các mặt hàng mình thích của Quảng Châu bạn có thể đến đại lý Air France đặt mua vé máy bay đi Quảng Châu ngay hôm nay nhé.

ve-may-bay-di-quang-chau

Đến với Quảng Châu bạn có thể đi bộ trên những con đường để ngắm cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp, nhưng có lẽ ngắm nhìn thành phố về đêm là đẹp nhất. Đặc biệt nhất là bạn có thể tản bộ và mua sắm tại khu chợ ở đường Yi De. Quảng Châu là thành phố có khí hậu bốn mùa, sự phân hóa khí hậu ở đây có vẻ mạnh mẻ hơn ở Việt Nam.

Theo những kinh nghiệm những người đã đến đây thì bạn nên đi vào khoảng cuối mùa xuân, đầu mùa hè có thể nói rõ hơn đó là vào giữa tháng 4 đến đầu tháng 5 lúc này thời tiết khá mát mẻ khung cảnh vô cùng đẹp  và bạn có thể tham gia vào lễ hội hoa.

Xem thêm bảng giá:

Ngoài ra, bạn có thể đến đây vào khoảng cuối tháng 10 tức là bắt đầu của mùa thu thời tiết có vẻ khô hơn vào mùa xuân, nhưng vẫn có cảnh quan rất đẹp. Thời điểm này rất thích hợp để bạn khám phá những khu vực trên sông và rừng là điều tuyệt vời nhất. Thời gian bạn không nên đặt vé máy bay đi Quảng Châu giá rẻ là tháng 6,7 và 8 lúc này thời tiết khá khô và nóng bức.

Bảng giá vé máy bay đi Quảng Châu

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

ve-may-bay-di-quang-chau-1

Hãy chọn cho mình những thời điểm đi thích hợp nhất để có thể tận hưởng hết những vẻ đẹp tuyệt vời của thành phố này nhé. Còn nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí thì hãy gọi 0946 760 239 cho chúng tôi để mua vé máy bay với mức ưu đãi nhất có thể cho hành trình của bạn thêm phần thú vị.