Vé máy bay đi Praha

Vé máy bay đi Praha
Đánh giá bài viết

Praha được nhắc đến là một địa điểm du lịch nổi tiếng nhất của khu vực Châu Âu hấp dẫn khách du lịch bởi những tòa lâu đài tuyệt đẹp, những bảo tàng với lối kiến trúc ấn tượng cũng như những điểm tham quan du lịch nổi tiếng. Để khám phá những vẻ đẹp cũng như hiểu thêm về thành phố này, bạn cần đặt mua vé máy bay đi Praha ngay tại đại lý Air France nhé.

ve-may-bay-di-praha

Khi đi du lịch đến thành phố Praha điểm đến đầu tiên mà khách du lịch nên ghé đến không xa lạ gì đó là cung điện mùa hè Hoàng gia Praha. Đây được biết đến là một tòa nhà có lối kiến trúc đẹp nhất ở thời phục hưng thuộc Cộng Hòa Czech. Cung điện này được thiết kế với lối kiến trúc khá vững chắc cũng như được trang trí theo kiểu của hoàng gia.

Đến đây khách du lịch có thể nhìn thấy xung quanh cung điện là các trục gạch trang trí giống như hình người, cột đá vòm gồm có 36 cột. Nhưng điều đặc biệt nhất ỏ giữa cung điện là một đài phun nước nhà hát nổi tiếng nhất thành phố Praha.

Xem thêm bảng giá:

Không chỉ có vậy hãy ghé đến quảng trường Staromestske Namesti, nơi đây là điểm đến cũng thu hút khách rất đông khách du lịch ghé đến. Quảng trường này được biết đến là điểm nhấn của thành phố Praha, gần quảng trường này là toà thị chính nổi tiếng với đồng hồ thiên văn đã được chế tạo vào những năm 1410. Điều đặc biệt trên chiếc đồng hồ này đó là một chú gà trống và cứ đúng 12 giờ trưa thì cất tiếng gáy.

Bảng giá vé máy bay đi Praha

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

ve-may-bay-di-praha-1

Praha là điểm đến tuyệt vời phải không nào? Hãy nhanh chóng chuẩn bị balo cũng như những đồ dùng cần thiết để bắt đầu hành trình ngay, nhưng điều cần thiết nhất vẫn là liên hệ 0946 760 239 với chúng tôi để sở hữu tấm vé máy bay đi Praha giá rẻ nhất trên thị trường.