Vé máy bay đi Penang

Vé máy bay đi Penang
Đánh giá bài viết

Nếu như đã đặt chân đến đất nước Malaysia thì bạn đừng bỏ qua địa danh nổi tiếng như Penang. Hòn đảo này được mệnh danh là đảo ngọc bởi sở hữu cảnh quan thiên nhiên hiền hòa, nền văn hóa độc đáo, những bức tranh nghệ thuật, những món ăn ngon và rất nhiều những địa điểm du lịch hấp dẫn. Để có thể có một hành trình du ngoạn thành phố này, bạn nên đặt mua vé máy bay đi Penang giá rẻ tại đại lý Air France.

Khi đến với thành phố Penang bạn sẽ có cơ hội khám phá kiến trúc độc đáo ở George Town. Penang sở hữu di sản thế giới George Town đã trải qua hàng trăm năm tuổi và vào khoảng năm 2016 đã được Lonely Planet  bình chọn là một trong 10 thành phố hấp dẫn nhất hành tinh. Đến đây khách du lịch có thể chiêm ngưỡng những kiến trúc đa dạng có thể nói đến từ văn hóa Hoa, Mã, Ấn và văn hóa phương tây.

Ngoài ra bạn cũng không nên bỏ qua một bức tranh sáng tạo ở Street Art, đây là một trong những khu tranh tường nghệ thuật Street Art nằm ở ngay trong con phố George hết sức nổi tiếng với những bức tranh tường đa dạng. Nơi đây hấp dẫn với những khách du lịch đam mê chụp ảnh và cũng là điểm đến không thể bỏ qua khi đến Penang. Để sở hữu những bức hình với ánh sáng đẹp cũng như thời gian thích hợp nhất là 16h – 17h.

Tìm hiểu thêm:

Bảng giá vé máy bay đi Penang

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Nếu như bạn đã lên kế hoạch hay tìm hiểu về hành trình đến thành phố này thì nhất định bạn đừng chần chờ gì mà không liên hệ 0946 760 239 để sở hữu những tấm vé máy bay đi Penang giá rẻ.