Vé máy bay đi New Delhi

Vé máy bay đi New Delhi
Đánh giá bài viết

New Delhi được biết đến là điểm đến tuyệt vời luôn hấp dẫn khách du lịch bởi cảnh quan thiên nhiên tráng lệ, những công trình kiến trúc cổ xưa, khu vườn yên tĩnh, những ngôi đền nổi tiếng, những tác phẩm sặc sỡ và vô vàn những thắng cảnh nổi tiếng khác. Để khám phá thành phố này một cách trọn vẹn nhất, bạn hãy mua ngay vé máy bay đi New Delhi giá rẻ tại đại lý Air France nhé.

Nếu như bạn đang có cơ hội đến với thành phố New Delhi, bạn không nên bỏ qua điểm đến hấp dẫn và thú vị như đền Iskcon. Đây là một trong những ngôi đền được trang trí hết sức lộng lẫy cũng như là nơi thờ tự  hay trung tâm giáo dục tâm linh của đạo Hindu.

Ngôi đền này cũng được xem là một trong những ngôi đền nổi tiếng nhất của đất nước Ấn Độ cũng như được đông đảo khách đến tham quan nhiều nhất. Đến đây bạn có thể được ngắm nhìn những tác phẩm sặc sỡ, được thể hiện qua những giai đoạn sống khác nhau của những vị thần.

Tại đây bạn có thể thấy rất nhiều nhà hàng phục vụ những món ăn chay satvik cũng như bao gồm những loại thực phẩm kiểu Ấn rất giàu chất dinh dưỡng cũng như những lợi cho sức khỏe.

Tìm hiểu thêm:

Bảng giá vé máy bay đi New Delhi

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Để biết thêm những thông tin cũng như khám phá những điểm đến tuyệt vời của thành phố này bạn nên đến đại lý của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 760 239 để được nhân viên với nhiều năm kinh nghiệm hỗ trợ và hướng dẫn đặt mua vé máy bay đi New Delhi giá rẻ.