Vé máy bay đi Myanmar

Vé máy bay đi Myanmar
Đánh giá bài viết

Myanmar là một trong những đất nước rất sùng đạo và tôn trong các công trình kiến trúc tôn giáo. Chính vì vậy nếu đến đây khách du lịch nên tuân thủ các quy tắc khi đến tham quan chùa của quốc gia này. Hãy bắt đầu một chuyến du lịch khám phá vùng đất của những ngôi đền chùa bằng cách mua vé máy bay đi Myanmar tại đại lý Air France.

ve-may-bay-di-Myanmar

Nếu như nói Thái Lan là đất nước chùa vàng, Campuchia được xem là đất nước chùa tháp thì Myanmar được mệnh danh là đất nước của những ngôi chùa. Đi đâu khắp đất nước Myanmar bạn có thể bắt gặp những ngôi đền chùa đặc biệt nhất là vùng đất Bangan mang rất nhiều những nét riêng.

Đến đây bạn có thể thức dậy sớm đạp xe dạo quanh để ngắm cảnh đẹp của bình minh hay có thể đi leo những tháp chùa ngắm cảnh hoàng hôn tuyệt đẹp. Đã đến đây rồi thì khách du lịch không thể bỏ qua vùng đất Bangan với những ngôi chùa cổ xưa.

Tìm hiểu thêm giá vé đi Myanmar rẻ nhất tại đây nhé: http://vemaybayvietnamairlines.vn/ve-may-bay-di-myanmar-gia-re/

Bangan là một vùng đất với khoảng 2.000 đến chùa, một kho tàng những ngôi chùa phật giáo vô cùng đồ sộ, được xây dựng qua nhiều thế kỷ của các vị vua Pagan. Hiện nay Bangan là một trong những địa điểm khảo cổ vĩ đại nhất trên thế giới. Đến đây bạn có thể tự do khám phá và do các ngôi chùa không cách xa nhau lắm nên bạn có thể lựa chọn các phương tiện phù hợp để di chuyển nhé.

Xem thêm bảng giá:

Bảng giá vé máy bay đi Myanmar

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

ve-may-bay-di-Myanmar-1

Nếu dã muốn có một chuyến du lịch tại đất nước của những ngôi chùa này thì hãy nhanh chóng lựa chọn cho mình tấm vé máy bay đi Myanmar giá rẻ nào. Bạn có thể đến trực tiếp đại lý Air France hoặc gọi 0946 760 239 để được hỗ trở đặt mua vé cũng như các thông tin cho hành trình của mình.