Vé máy bay đi Mumbai

Vé máy bay đi Mumbai
Đánh giá bài viết

Mumbai nổi tiếng là một trong những trung tâm tài chính của đất nước Ấn Độ, tập trung rất nhiều những phim trường nổi tiếng, tòa nhà hình trứng rộng, những công trình kiến trúc tiêu biểu và rất nhiều địa điểm nổi tiếng đang chờ bạn khám phá và trải nghiệm. Hãy lên kế hoạch và bắt đầu chuyến du lịch tham quan thành phố này, nhưng trước tiên bạn cần mua ngay vé máy bay đi Mumbai giá rẻ tại đại lý Air France nhé.

Khi đến với thành phố Mumbai bạn có thể chiêm ngưỡng nhà ga cổ kính Chhatrapati Shivaji Terminus. Đây là một trong những điểm đến tuyệt vời của thành phố Mumbai. Nơi đây có sự pha trộn giữa phong cách Victorian Gothic cũng như kiến trúc Ấn Độ. Tòa nhà này có thể nói đẹp nhất của thành phố Mumbai, lúc nào cũng tấp nập người qua lại. Nhà ga này còn được gọi là ga Victoria, đã được xây dựng trong suốt khoảng 10 năm nhằm để tưởng nhớ đến nữ hoàng Victoria.

Một trong những điểm đến lừng danh và cũng từng là lâu đài tuyệt đẹp của thành phố Mumbai đó chính là Horniman. Đây là một trong những kiến trúc tân cổ điển đã được xây dựng vào năm 1821 do đại tá Thomas Cowper và ngày nay đã trở thành một thư viện công cộng. Nếu như bạn yêu thích cái đẹp cũng như đam mê nghệ thuật thì bạn nên đến triễn lãm Jehanggir.

Tìm hiểu thêm:

Bảng giá vé máy bay đi Mumbai

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Hãy nhanh chóng đến với phòng vé của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 760 239 để được nhân viên tư vấn và hướng dẫn đặt mua cho mình những tấm vé máy bay đi Mumbai giá rẻ.