Vé máy bay đi Moscow

Vé máy bay đi Moscow
Đánh giá bài viết

Moscow được biết đến là một trong nhứng thành phố nhộn nhịp, hấp dẫn khách du lịch bởi nền văn hóa được toàn thể nhân loại ngưỡng mộ, những thị trấn cổ xưa, những nhà hát lâu đời, những cung điện hoành tráng và rất nhiều những địa điểm tham quan nổi bật. Để khám phá cũng như trải nghiệm những điểm đến tham quan tuyệt đẹp và thú vị của thành phố này, bạn hãy mua vé máy bay đi Moscow giá rẻ ngay tại đại lý Air France.

Đến với thành phố Moscow, bạn nhất định phải ghé thăm tháp Ostankino. Đây là một trong những công trình kiến trúc có độ cao nhất trên thế giới. Tháp này sở hữu độ cao 540m. Kiến trúc này như một mũi kim đang vươn cao lên trời. Tháp này không chỉ được biết đến là cột ăng ten của đài truyền hình đất nước Nga mà đây còn là biểu tượng của đất nước Nga. Từ đỉnh tháp này bạn có thể thấy được toàn cảnh cuả đất nước Nga.

Người đã thiết kế ra tòa tháp này đó chính là kiến trúc sư Nikolai Nikitin. Tháp này được chính thức được khởi công xây dựng. Tại đây người ta lựa chọn những nguyên vật liệu tốt nhất cũng như có độ bền cao để xây dựng tháp. Ở thân tháp có một nhà hàng hoạt động, đây là một nhà hàng 7 tầng với độ cao khoảng 400m của tháp. Đến đây bạn có thể thưởng thức những món ăn hay ngắm nhìn mọi vật ở tầm chim bay.

Tìm hiểu thêm:

Bảng giá vé máy bay đi Moscow

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí: 

Thật dễ dàng để bạn có thể sở hữu được những tấm vé máy bay đi Moscow với mức giá rẻ bằng cách đến ngay phòng vé của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 760 239 để được nhân viên tư vấn hướng dẫn tận tình.