Vé máy bay đi Melbourne

Vé máy bay đi Melbourne
Đánh giá bài viết

Melbourne dù không phải là thủ đô của nước Úc nhưng lại là trung tâm văn hóa lớn nhất hấp dẫn khách du lịch trên thế giới ghé thăm. Nếu muốn khám phá những điều diệu kỳ của thành phố này thì bạn nên mua vé máy bay đi Melbourne tại đại lý Air France ngay.

ve-may-bay-di-melbourne

Đến Melbourne khách du lịch không thể không khám phá khu đô thị công nghiệp Southbank tọa lạc về phía Nam của thành phố Melbourne, tại đây tập trung những căn hộ toà nhà văn phòng với mật độ cao. Khu đô thị này nằm bên bờ sông Yarra thơ mộng, đây được biết đến là một địa điểm văn hoá thu hút đông đảo khách du lịch nhưng địa điểm được cho là nổi bật nhất đó là Trung tâm nghệ thuật Art Centre Melbourne. Đây chắc hẳn là điểm đến mà bạn không thể bỏ qua trong hành trình khám phá thành phố Melbourne.

Xem bảng giá vé đi Melbourne rẻ nhất tại: http://vemaybayvietnamairlines.vn/ve-may-bay-di-melbourne-gia-re/

Ngoài ra khách du lịch có thể ghé thăm Eureka là một trong những toà tháp có 91 tầng cái tên này được đặt theo trận chiến Eureka Stockade vô cùng nổi tiếng trong lịch sử đất nước Úc đã xảy ra vào cuối những năm 1854 giữa các tầng lớp công nhân mỏ với bọn thực dân. Nhưng điểm quan sát công cộng lại được biết đến là tầng 88 của tòa tháp Eureka  điểm quan sát cao nhất so với hầu hất các tòa nhà ở Nam bán cầu.

Xem thêm bảng giá:

Bảng giá vé máy bay đi Melbourne

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

ve-may-bay-di-melbourne-1

Melbourne sẽ là điểm đến mang cho khách du lịch những trải nghiệm vô cùng thú vị bởi có rất nhiều điểm đến du lịch cũng như những khung cảnh thiên nhiên tuyệt vời mà khách du lịch phải đặt chân đến một lần trong đời.Hãy gọi 0946 760 239 để có thể mua được vé máy bay đi Melbourne giá rẻ nào.