Vé máy bay đi Manila

Vé máy bay đi Manila
Đánh giá bài viết

Manila có gì thú vị? Không được nhộn nhịp hay sôi động so với các nước và thành phố khác nhưng Manila là thủ đô Philippines sở hữu những đặc trưng khác cũng rất năng động. Mỗi năm thành phố này hấp dẫn cả hàng triệu khách du lịch đến đây tham quan và nghỉ dưỡng. Để khám phá những trải nghiệm cực kỳ thú vị của thành phố này bạn có thể mua vé máy bay đi Manila giá rẻ tại đại lý Air France.

ve-may-bay-di-manila

Manila được biết đến là thành phố mua sắm, nhiều hoạt động và cuộc sống về đêm nhộn nhịp sôi động. Thủ đô Manila là nơi tập trung rất nhiều những trung tâm mua sắm thương mại hiện đại sầm uất hàng đầu của khu vực Châu Á với các mặt hàng hóa đa dạng. Manila sẽ là điểm đến du lịch dành cho những tín đồ yêu thích mua sắm. Tại đây có đầy đủ các mặt hàng hóa, đa dạng về chủng loại từ những mặt hàng cao cấp với thương hiệu nổi tiếng cho đến những mặt hàng nổi địa.

Xem giá vé đi Manila rẻ của Vn Airlines tại đây: http://vemaybayvietnamairlines.vn/ve-may-bay-di-manila-gia-re/

Đến Manila khách du lịch không nên bỏ qua Makati City đây là một trong những nơi tập trung nhiều trung tâm thương mại mua sắm sầm uất, hàng hóa đa dạng có đầy đủ mọi thứ. Nếu như khách du lịch là những tín đồ của mua sắm thì hãy đến với trung tâm thương mại Rustan’s. Khách du lịch còn có thể đến Park Square đây là nơi nổi tiếng với việc trưng bày bán các sản phẩm thưởng hiệu nổi tiếng trên thế giới.

Xem thêm bảng giá:

Bảng giá vé máy bay đi Manila

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

ve-may-bay-di-manila-1

Nếu bạn đến với thủ đô này chỉ để thăm thú nghỉ dưỡng thôi thì chưa đủ, bạn cần phải kết hợp với mua sắm để cho hành trình trở nên thú vị hơn. Còn bạn bỏ qua cơ hội mua sắm thì hơi tiếc cho hành trình này một nơi nổi tiếng để mua sắm tại Philippines. Ngay lúc này những điều trên có tạo cảm hững cho bạn làm một chuyến du lịch không? Nếu có thì còn chờ gì nữa mà không gọi ngay 0946 760 239 cho chúng tôi để nắm trong tay những tấm vé máy bay đi Manila giá rẻ siêu ưu đãi và tốt nhất.