Vé máy bay đi Lào

Vé máy bay đi Lào
Đánh giá bài viết

Lào là một đất nước mang trong mình những nét đẹp hiền hòa thơ mộng đã được tô điểm bởi dòng sông Mê Kong hấp dẫn đông đảo khách du lịch ghé thăm. Để khám phá lịch sử thăng trầm của đất nước Lào thì hãy nhanh tay đặt mua vé máy bay đi Lào tại đại lý Air France ngay nhé.

ve-may-bay-di-lao

Đến Lào khách du lịch có thể khám phá rất nhiều điểm đến du lịch nổi tiếng nhưng điểm đến đầu tiên mà bạn nên khám phá là khải hoàn môn Patuxay là một trong những nơi người Lào lưu giữ rất nhiều kỷ niệm cuộc đấu tranh thắng lợi thực dân Pháp, để có thể tôn vinh những người chiến sĩ dũng cảm của đất nước Lào đã dám đứng dậy đòi lại chủ quyền độc lập cho đất nước. Nếu đã đến Lào thì hãy đến Patuxay để có thể vãn cảnh bình minh hay những buổi chiều tà nhé, chắc chắn khách du lịch sẽ vô cùng thích nơi này cho xem.

Bảng giá vé đi Lào của Vietnam Airlines: http://vemaybayvietnamairlines.vn/ve-may-bay-di-lao-gia-re/

Ngoài ra bạn có thể ghé thăm Pha That Luang là một điểm đến nằm ở cuối con đường Lane Xang, đây là điểm đến du lịch được người dân đất nước Lào vô cùng ngưỡng mộ và rất tự hào. Nhưng để đến đây bạn nên đến những mùa lễ hội khoảng vào tháng 11, thời điểm này người dân tập trung về đây rất đông đúc và diễn ra rất nhiều hoạt động nghệ thuật văn hóa.

Xem thêm bảng giá:

Bảng giá vé máy bay đi Lào

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

ve-may-bay-di-lao-1

Để khám phá trọn vẹn đất nước này chắc bạn cũng cần phải có rất nhiều thời gian bởi có rất nhiều điểm đến du lịch tuyệt vời. Hãy nhanh nhanh thực hiện một cú điện thoại 0946 760 239 cho chúng tôi để mua ngay vé máy bay đi Lào giá rẻ.