Vé máy bay đi Johor Bahru

Vé máy bay đi Johor Bahru
Đánh giá bài viết

Johor Bahru là một trong những điểm đến nổi tiếng khi đến đất nước Malaysia, mang trong mình vẻ đẹp bình yên cũng như đầy quyến rũ, những công viên quốc gia lớn, những tòa nhà chọc trời, những bãi biển đẹp mê hồn, những trung tâm thương mại lớn và những công trình đặc sắc. Để chiêm ngưỡng những vẻ đẹp cũng như trải nghiệm những điều hấp dẫn ở thành phố này, bạn cần mua vé máy bay đi Johor Bahru giá rẻ tại đại lý Air France ngay.

Nếu đã có cơ hội đến với thành phố Johor Bahru bạn không nên bỏ qua điểm đến tuyệt vời như bảo tàng cung điện Hoàng gia Abu Bakar. Đây là một trong những cung điện rông khoảng chừng 53,8 héc ta cũng như kiến trúc của thời ký tân cổ điển.

Tại cung điện này có rất nhiều những đồ đạc của gia tộc Johor cũng như phần lớn được sưu tầm bởi nhà vua hồi giáo Abu Bakar hay con trai của ngài là vua Ibrahim. Tại đây còn sở hữu một khu vườn theo phong cách Nhật bane cũng như quán trà đạo Nhật Bản nằm ở gần cung điện.

Tìm hiểu thêm:

Ngoài ra, bạn cũng không nên bỏ qua tòa nhà chính phủ có tọa lạc nằm ở Deputy Hill hay còn được gọi là Bukit Timbalan. Tòa nhà này được xây dựng vào năm 1940 và ngày nay đã trở thành trụ sở của văn phòng chính phủ cũng như những cơ quan khác của chính quyền Johor Bahru.

Bảng giá vé máy bay đi Johor Bahru

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Nếu như bạn đã lên kế hoạch đến với thành phố này thì đừng chần chờ gì mà không nhanh chóng đến phòng vé của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 760 239 để được tư vẫn hướng dẫn đặt mua vé máy bay đi Johor Bahru.