Vé máy bay đi Dallas

Vé máy bay đi Dallas
Đánh giá bài viết

Dallas được biết đến như một địa điểm du lịch tham quan lý tưởng hàng năm của rất nhiều khách du lịch trên thế giới bởi những công trình kiến trúc đẹp mắt, những quán bar sang trọng hay những nhà hàng lung linh. Để có một chuyền du lịch đầy thú vị đến với thành phố Dallas, khách du lịch nên mua vé máy bay đi Dallas ngay tại đại lý Air France.

 ve-may-bay-di-dallas

Đến với thành phố Dallas, khách du lịch không nên bỏ qua địa điểm tuyệt vời như White Rock Lake. Đây được biết đến là một trong những hồ chứa có tọa lạc nằm ở phía đông bắc của thành phố Dallas, bang Texas, đất nước Mỹ. White Rock Lake được hình thành bởi việc xây đập mà ngày nay được mở rộng thành hồ trước khi tiếp tục đi về phía năm ra đập tràn và được đổ vào sông Trinity. Diện tích hồ này rất rộng lớn với những cảnh quan thiên nhiên đẹp.

Xem thêm bảng giá:

Không chỉ có vậy khách du lịch nên ghé đến Heritage Village Dallas. Đây là một trong những ngôi làng di sản được xây dựng vào những năm 1976, bao gồm khoảng 40 tòa nhà lịch sử mang trong mình một âm hưởng cổ điển của thời Victoria. Khách du lịch có thể đến đây để tìm hiểu về cuộc sống của khu vực phía Bắc bang Texas khoảng hơn 100 năm trước đây.

Bảng giá vé máy bay đi Dallas

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

ve-may-bay-di-dallas-2

Dallas với rất nhiều những địa điểm du lịch tham quan độc đáo, những cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp và những công trình kiến trúc đặc sắc. Hãy nhanh chóng đến đại lý chúng tôi hoặc gọi 0946 760 239 để có thể nắm bắt các thông tin cũng như mua được những tấm vé máy bay đi Dallas giá rẻ.