Vé máy bay đi Đài Loan

Vé máy bay đi Đài Loan
Đánh giá bài viết

Đài Loan là một hòn đảo không chỉ nổi tiếng với những vẻ đẹp thiên nhiên mà còn nền văn hóa vô cùng phong phú và rất nhiều điều thú vị hấp dẫn khách du lịch ghé đến hàng năm. Để trải nghiệm và khám phá trọn vẹn những điều hấp dẫn thú vị của nơi này, bạn có thể đặt mua vé máy bay đi Đài Loan tại đại lý Air France.

ve-may-bay-di-dai-loan

Đến Đài Loan khách du lịch có thể chọn điểm đến đầu tiên của mình là quần đảo Penghu xinh đẹp. Penghu được biết đến là một trong những quần đảo nằm ở ngay eo biển giữa hòn đảo Đài Loan và đại lục của đất nước Trung Quốc, quần đảo Penghu bao gồm hàng trăm hòn đảo nhỏ, có diện tích 141 km2. Quần đảo này đang hấp dẫn khách du lịch trong và ngoài nước bởi những khung cảnh tuyệt đẹp, làn nước biển trong xanh những bờ biển cát trắng mịn trải dài và có quá nhiều những địa điểm văn hóa hết sức phong phú.

Xem thêm bảng giá vé đi Đài Loan tại đây: http://vemaybayvietnamairlines.vn/ve-may-bay-di-dai-loan-gia-re/

Thường thì bạn có thể đến quần đảo này vào khoảng mùa xuân và mùa hè, lúc này có một số hòn đảo nhỏ sẽ tổ chức các lễ hội bắn pháo hoa vô cùng đặc sắc. Ngoài ra bạn có thể đi đến đây vào khoảng mùa thu hay mùa đông khách du lịch sẽ có được những cơ hội thưởng thức các món ăn ngon đặc biệt nhất có thể nói đến là hải sản tươi ngon trong các lễ hội hải sản.

Xem thêm bảng giá:

Bảng giá vé máy bay đi Đài Loan

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

ve-may-bay-di-dai-loan-1

Đài Loan không chỉ có quần đảo Penghu mà còn rất nhiều điểm đến du lịch hấp dẫn khác cũng rất nổi tiếng mà bạn cần phải khám phá. Hãy chuẩn bị cho mình hành trình khám phá Đài Loan bằng cách gọi 0946 760 239 cho chúng tôi để đặt mua ngay vé máy bay đi Đài Loan giá rẻ nhé.