Vé máy bay đi Chiang Mai

Vé máy bay đi Chiang Mai
Đánh giá bài viết

Chiang Mai được biết đến là một trong những điểm đến tham quan tuyệt vời thu hút đông đảo khách du lịch đến đây mỗi năm bởi khung cảnh bình yên, những lễ hội độc đáo, những rặng núi đá khổng lồ, những ngôi nhà gỗ phủ đầy dây leo xanh, khung cảnh kỳ vỹ, những di tích lâu đời và những công trình kiến trúc ngầm ấn tượng nhất. Nếu đã lên kế hoạch cho chuyến đi đến thành phố này thì nhớ tìm mua vé máy bay đi Chiang Mai giá rẻ ngay bằng cách đến với đại lý Air France.

Nếu như bạn đã đến với thành phố Chiang Mai thì bạn không nên bỏ qua cơ hội khám phá Vườn ươm xương rồng Botanic Garden. Đây được biết là một khu vườn ươm xương rồng hết sức nổi tiếng của thành phố Chiang Mai sở hữu rất nhiều chủng loại xương rồng cùng với những loài thực vật khác ở đây. Nơi đây được ươm bằng kính trong suốt, khiến cho bạn có cảm giác như đang lạc chân vào một thế giới thực vật thu nhỏ vậy.

Tại đây bạn sẽ thấy những bụi xương rồng hay những bông hoa nhỏ cho đến những cây cầu kính đi dạo mang đến những cảm giác bình yên, mát mẻ. Để có thể đến đây được, bạn cần phải tìm đường để đến làng Namprae nằm cách sân bay Chiang Mai khoảng 17,5km sẽ có những biển hiệu chỉ đường cho bạn. Vườn ươm này được mở cửa từ 8h30 cho đến 5h chiều mỗi ngày.

Tìm hiểu thêm:

Bảng giá vé máy bay đi Chiang Mai

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Nếu như bạn đã lên kế hoạch cho chuyến đi này thì bạn hãy đến đại lý của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 760 239 để sở hữu những tấm vé máy bay đi Chiang Mai với mức giá rẻ nhất.