Vé máy bay đi Cao Hùng

Vé máy bay đi Cao Hùng
Đánh giá bài viết

Cao Hùng là một trong những thành phố du lịch nổi tiếng là xanh sạch đẹp nhất của Đài Loan sở hữu rất nhiều những điểm tham quan hấp dẫn và những nét văn hóa vô cùng đặc sắc luôn hấp dẫn khách du lịch ghé đến. Để có một chuyến du lịch hấp dẫn đến với thành phố này bạn có thể đặt mua vé máy bay đi Cao Hùng của đại lý Air France.

ve-may-bay-di-cao-hung

Đến Cao Hùng khách du lịch không thể không ghé thăm quan trạm điện ngầm chắc chắn bạn sẽ bị choáng ngợp với vẻ đẹp mê mẫn của phòng triển lãm nghệ thuật lớn nhất trên thế giới.Trạm điện ngầm đẹp nhất này mang tên là Formosa Boulevard tại thành phố Cao Hùng đây được biết đến là một công trình nghệ thuật sắp đặt lớn nhất trên thế giới thiết kế từ những miếng thuỷ tinh màu sắc. Trạm điện ngầm Formosa Boulevard là một trong những trạm điện ngầm hết sức bận rộn của thành phố Cao Hùng.

Xem thêm bảng giá:

Đến đây khách du lịch có thể biết những khối kính màu tạo nên vẻ đẹp của trạm điểm ngầm này được vẫn chuyển từ Đức sau đó về Đài Loan để tạo nên kiệt tác tuyệt vời này. Trạm điện ngầm này đã được đánh giá là một trong những trạm điện ngầm đẹp và hoành tráng nhất thế giới. Không chỉ có vậy khách du lịch còn được thưởng thức sự lung linh huyền ảo của công trình kiến trúc qua những khối thủy tinh màu được thiết kế  bởi nghệ sĩ nổi tiếng mang tên Narcissus Quagliata.

Bảng giá vé máy bay đi Cao Hùng

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

ve-may-bay-di-cao-hung-1

Cao Hùng với rất nhiều điểm đến du lịch hấp dẫn nhưng khách du lịch không thể bỏ qua trạm điện ngầm độc đáo nhất trên thế giới. Hãy sở hữu cho mình những tấm vé máy bay đi Cao Hùng giá rẻ bằng cách gọi 0946 760 239 cho chúng tôi để được tư vấn.