Vé máy bay đi Buôn Mê Thuột

Vé máy bay đi Buôn Mê Thuột
Đánh giá bài viết

Buôn Mê Thuột là thành phố có bề dày lịch sử từ lâu đời, có rất nhiều tư liệu từ trước đến nay đã cho thấy mảnh đất này đã được tồn tại từ rất sớm. Nơi đây sở hữu rất nhiều điểm đến tham quan thú vị luôn hấp dẫn khách du lịch trên thế giới. Mãi mê với công việc lâu dần bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi, thế nên hãy chuẩn bị cho mình một chuyến du lịch bằng cách mua vé máy bay đi Buôn Mê Thuột ngay tại đại lý Air France.

ve-may-bay-di-Buon-Me-Thuot

Nhiều người muốn đi du lịch đến Buôn Mê Thuột nhưng không biết đến lúc nào là tốt nhất cũng như có những cảnh đẹp để khám phá. Bạn có thể đến đây vào những tháng đầu của năm vì lúc này thời thiết không quá nóng lúc này rất dịu mát.

Nếu bạn là người thích chụp những bức hình đẹp bạn nên đến đây vào khoảng cuối tháng 2 và đầu tháng 3 lúc này hoa cà phê bắt đầu bung nở rỡ trắng xóa cả đất trời Tây Nguyên, ngắm nhìn hoa pơ lang hay còn gọi là hoa gạo nở đỏ rực núi đồi vào khoảng tháng 4 và còn nếu bạn thích màu vàng rực rỡ của hoa dã quỳ thì hãy đến vào tháng 11 nhé.

Xem thêm bảng giá vé đi Buôn Mê Thuột: http://vemaybayvietnamairlines.vn/ve-may-bay-di-buon-me-thuot/

Đến Buôn Mê Thuột ngoài ngắm những cảnh quan thiên nhiên núi rừng hùng vĩ và những danh lam thắng cảnh lừng danh bạn còn có thể hòa mình vào những lễ hội đặc sắc, nhưng có lẽ đặc biệt nhất vẫn là lễ hội đua voi Bản Đôn được diễn ra 2 năm một lần vào khoảng tháng 3 dương lịch hàng năm, hay bạn có thể đến đây vào khoảng tháng chạp đến tháng ba âm lịch để xem lễ hội đâm trâu của người Banar.

Một lễ hội có thể nói độc đáo là lễ hội bỏ mã boier vì người dân nơi đây không có phong tục thờ cúng tổ tiên cho nên khi chết được một đến ba năm thì làm lễ bỏ mã.

Bảng giá vé máy bay đi Buôn Mê Thuột

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

ve-may-bay-di-buon-me-thuot-5

Xem thêm bảng giá:

Đến Buôn Mê Thuột nên mua gì làm quà cho bạn bè và người thân? Món quà bạn không nên bỏ qua đó là đặc sản cà phê nổi tiếng, những bình rượu cần ấm nồng hay những đặc sản của vùng đất Tây Nguyên có thể nói đến khô bò, măng khô và mật ong rừng.

Không chỉ có vậy, bạn sẽ còn có thể mua các đồ vật lưu niệm khá độc đáo như nhẫn lông voi, những món đồ bằng gỗ khá đẹp. Những điều trên đã khiến bạn muốn đến nơi đây chưa? Còn chờ gì mà không gọi 0946 760 239 cho đại lý Air France để mua vé máy bay đi Buôn Mê Thuột giá rẻ mức ưu đãi tốt nhất cũng như có một hành trình ưng ý an toàn và thuận tiện nhất.