Vé máy bay đi Atlanta

Vé máy bay đi Atlanta
Đánh giá bài viết

Atlanta được biết đến là một trong những điểm đến hấp dẫn, thu hút đông đảo khách du lịch bởi nhiều dãy núi và ngọn đồi trập trùng, nền văn hóa đa dạng, những phong cảnh thiên nhiên tươi đẹp, công viên lớn nhất và công trình di tích lịch sử nổi bật. Để có thể khám phá cũng như có được những trải nghiệm thú vị ở thành phố này, bạn hãy đặt mua vé máy bay đi Atlanta giá rẻ bằng cách đến đại lý Air France.

Nếu đã có cơ hội ghé thăm thành phố Atlanta, một điểm đến mà bạn nên khám phá Đài phun Fountain of Rings. Đây là một trong những đài phun tạo nên từ khoảng hơn 250 tia nước được đặt trong khu sân trong. Nơi đây là một điểm nhấn chính của công viên này.

Đến đây vào lúc chiều tà cho đến tối sẽ có cơ hội ghi lại những khoảnh khắc tuyệt vời ở chương trình biểu diễn nhạc dưới nước cũng như có thể dạo bộ qua những lối đi trong công viên, khách du lịch sẽ được mở mang tầm mắt trước hình ảnh chân trời thành phố Atlanta vô cùng ngoạn mục.

Đến đây vào mùa hè, công viên này sở hữu hàng loạt sự kiện hấp dẫn để chào đón người dân cũng như khách du lịch vào giờ ăn trưa những ngày trong tuần như thời điểm diễn ra Music@Noon vào thứ ba và thứ năm, còn thứ tư bạn sẽ được thưởng thức buổi hòa nhạc Evening WindDown. Bên cạnh đó vẫn còn rất nhiều những hoạt động gia đình cuối tuần cũng diễn ra đều đặn.

Tìm hiểu thêm:

Bảng giá vé máy bay đi Atlanta

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí: 

Để có thể chiêm ngưỡng những cảnh quan đẹp cũng như trải nghiệm những điều thú vị của thành phố này thì hãy liên hệ 0946 760 239 để được hỗ trợ hướng dẫn đặt mua vé máy bay đi Atlanta giá rẻ.