Vé máy bay đi Anh

Vé máy bay đi Anh
5 (1) vote

Anh không chỉ là đất nước thu hút khách du lịch bởi những công trình kiến trúc độc đáo mà còn bởi những nét đặc sắc nghệ thuật của cuộc sống nơi đây. Để cảm nhận những điều thú vị của đất nước này, bạn hãy đặt mua vé máy bay đi Anh tại đại lý Air France.

ve-may-bay-di-anh

Anh là một trong những đất nước mang trong mình một lịch sử vô cùng độc đáo được bắt nguồn từ hàng ngàn năm trước Công nguyên. Đến đây bạn có thể nhìn thấy được rất nhiều những tượng đài, những dấu tích lịch sử vẫn còn được trường tồn đến ngày hôm nay hay những cung điện nguy nga lộng lẫy nhưng vẫn mang những nét cổ kính. Không chỉ thế Anh còn là ngôi nhà  chung của hơn 28 di sản văn hóa cũng như thiên nhiên thế giới đã được Unesco công nhận và bảy thành phố được xem là Di sản bạn hãy khám phá ngay nhé.

Xem thêm bảng giá vé đi Anh của Vietnam Airlines: http://vemaybayvietnamairlines.vn/ve-may-bay-di-anh-gia-re/

Đến đây bạn có thể khám phá thành phố Stratford upon  Avon được biết đến là một trong những nơi nhà soạn kịch vô cùng vĩ đại như William Shakespeare đã ra đời và cũng là nơi an nghỉ cuối cùng của ông. Ngoài ra bạn có thể khám phá Gateshead Millennium nằm tại Gateshead được biết đến là cây cầu nối giữa bên bờ nam bến cảng Gateshead và một bên là bờ bắc bến cảng Newcastle được thiết kế dành riêng cho người đi bộ và đi xe đạp.

Xem thêm bảng giá:

Bảng giá vé máy bay đi Anh

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

ve-may-bay-di-anh-1

Đến Anh có lẽ là điều mà bất kì ai trên thế giới đều ao ước đặt chân đến một lần trong đời. Nếu như bạn đã muốn khám phá đất nước này thì đừng chờ gì nữa hãy gọi 0946 760 239 cho chúng tôi để mua ngay vé máy bay đi Anh giá rẻ.