Vé máy bay đến sân bay Washington Dulles (IAD) Washington – Mỹ

Vé máy bay đến sân bay Washington Dulles (IAD) Washington – Mỹ
Đánh giá bài viết

Washington được biết đến là một trong những thủ đô của đất nước Mỹ, hấp dẫn khách du lịch bởi những công trình kiến trúc độc đáo, những vẻ đẹp choáng ngợp, những con phố tình yêu, những khung cảnh lãng mạn, những vườn hoa đẹp với đủ loại đủ màu sắc và rất nhiều những điểm đến tuyệt vời. Để có thể nhanh chóng thực hiện chuyến đi đến thủ đô này bạn hãy đến đại lý Air France và đặt mua vé máy bay đi sân bay Washington Dulles (IAD) Washington – Mỹ ngay.

Sân bay quốc tế Washington Dulles có mã sân bay được ký hiệu là IAD, đây là một trong những sân bay phục vụ cho đại đô thị Washington. Sân bay này đã được đặt theo John Foster Dulles một trong những ngoại trưởng đất nước Mỹ dưới thời tổng thống Dwight D. Eisenhower.  Đây cũng là một trong những sân bay trung tâm của hàng hàng không United Airlines cũng như là một khu trọng tâm của hãng JetBlue Airways.

Sân bay này cũng thuộc vào loại sân bay bận rộn thứ 24, vào năm 2004 đã vươn lên vị trí thứ 5 và đã trở thành 1 trong 10 sân bay bận rộn nhất thế giới. Thông thường vào những ngày cao điểm thì sân bay này phục vụ cho 600 chuyến bay giá rẻ trong ngày. Ngày nay sân bay này đã trở thành trung tâm của những hãng hàng không giá rẻ lớn nhất đất nước Mỹ.

Bảng giá vé máy bay đến sân bay Washington Dulles (IAD)

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Nếu bạn đang có thắc mắc hay cần cung cấp những thông tin cần thiết bổ ích về hành trình này không. Hãy liên hệ số hotline 0946 760 239 ngay để được tư vấn hỗ trợ đặt vé máy bay đi Washington khuyến mãi với giá siêu rẻ nhé.