Vé máy bay đến sân bay Logan (BOS) Boston – Mỹ

Vé máy bay đến sân bay Logan (BOS) Boston – Mỹ
Đánh giá bài viết

Boston được biết đến là một trong những thành phố cổ lớn nhất cũng như có nền kinh tế phát triển, nổi tiếng với những công trình kiến trúc cổ xưa, những con đường hẹp uốn lượn, tòa nhà hiện đại, cao chọc trời, những màn trình diễn âm nhạc, những họa tiết trang trí đặc sắc, rất nhiều phong cảnh tuyệt đẹp và các món ăn ngon. Để có thể khám phá những điểm đến nổi tiếng của thành phố này thì bạn nên mua ngay vé máy bay đi sân bay Logan (BOS) Boston – Mỹ giá rẻ tại đại lý Air France.

Sân bay quốc tế Logan được ký hiệu BOS, đây là sân bay nằm ở quận Đông Boston của thành phố Boston, tiểu bang Massachusetts cùng với 6 đường băng lớn. Sân bay này là một trong 20 sân bay bận rộn nhất của đất nước Mỹ với khoảng hơn 25 triệu hành khách mỗi năm.

Sân bay này còn được biết đến là sân bay hiện đại cũng như chất lượng dịch vụ khá tốt hay tương đối sạch sẽ và an ninh chặt chẽ. Nơi đây luôn có những chuyến bay nội địa thường lệ tới những thành phố lớn nhất của đất nước Mỹ cũng như những sân bay lớn của Châu Âu.

Từ Việt Nam, bạn có thể đặt vé máy bay đi Boston và xuất phát từ sân bay quốc tế Nội Bài (Hà Nội) và Tân Sơn Nhất ( Tp. Hồ Chí Minh). Đây là một trong hai sân bay quốc tế sở hữu lượng khách trung chuyển lớn nhất cũng như hai cửa ngõ để vào và đi từ đất nước Việt Nam. Ngày nay chưa có đường bay thẳng trực tiếp từ Việt Nam sang Boston do vậy để mua vé máy bay đi Mỹ thì bạn hãy lựa chọn quá cảnh ở một số thành phố lớn.

Bảng giá vé máy bay đến sân bay Logan (BOS)

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Để có thể biết thêm thông tin hay đặt mua vé máy bay đến sân bay Logan (BOS) với mức giá rẻ nhất thì hãy nhanh chóng liên hệ 0946 760 239 để được tư vấn hỗ trợ.