Vé máy bay đến sân bay George Bush (IAH) Houston – Mỹ

Vé máy bay đến sân bay George Bush (IAH) Houston – Mỹ
Đánh giá bài viết

Houston là một trong những thành phố rực rỡ sắc màu nổi bật bởi những tòa nhà chọc trời, những khu vườn đầy màu sắc, những khu thương mại sầm uất, bảo tàng khoa học nghệ thuật thú vị, những hoạt động vui chơi giải trí ngoài trời và những danh lam thắng cảnh nổi tiếng. Nếu như đã lên kế hoạch khám phá những điểm đến tuyệt vời của thành phố này thì hãy mua vé máy bay đi sân bay George Bush (IAH) Houston – Mỹ giá rẻ tại đại lý Air France.

Thành phố Houston có hai sân bay là sân bay quốc tế William P. Hobby và sân bay liên lục địa George Bush. Sân bay quốc tế William P. Hobby được biết đến là một trong những sân bay công cộng tại thành phố Houston, nằm cách trung tâm thành phố Houston khoảng chừng 11 km. Sân bay này là sân bay thương mại lầu đời nhất của thành phố Houston cũng như là sân bay chính của thành phố cho đến năm 1969 khi mở sân bay liên lục địa George Bush.

George Bush được biết đến là một trong những sân bay thứ cấp nội địa cũng như là một trong những trung tâm hàng không khu vực tư nhân và doanh nghiệp. Đây là một trong những trung tâm hoạt động chính của hàng hàng không Southwest Airlines. Để có một hành trình tiết kiệm nhất, bạn nên đặt vé máy bay đi Houston càng sớm càng tốt, khoảng chừng 2 tháng là bạn đã có mức giá vé tốt nhất.

Bảng giá vé máy bay đến sân bay George Bush (IAH)

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Nếu như bạn đang mong muốn thực hiện một chuyến du ngoạn đến thành phố này thì bạn đừng chờ gì mà không liên hệ 0946 760 239 để sở hữu những tấm vé máy bay đến sân bay George Bush nhé.