Thủ tục xin visa Trung Quốc 1 năm nhiều lần

Thủ tục xin visa Trung Quốc 1 năm nhiều lần
5 (1) vote

Loại visa Trung Quốc 1 năm nhiều lần dành cho khách thương mại. Visa này sẽ cho phép bạn nhập cảnh vào đất nước Trung Quốc tối đa 11 lần trong vòng 1 năm hiệu lực của visa. Với thời gian lưu trú mỗi lâng không quá 30 ngày, lần nhập cảnh vào Trung Quốc sau phải cách lần nhập cảnh vào Trung Quốc trước đó là 30 ngày. Bài viết này, đại lý Air France sẽ cung cấp một số thông tin và thủ tục xin visa loại 1 năm nhiều lần nhanh chóng và tiết kiệm thời gian.

Thủ tục xin visa Trung Quốc 1 năm nhiều lần

Để xin được visa này, bạn cần phải có tối thiểu 7 dấu visa nhập cảnh từ phía Trung Quốc, tức là bạn đã qua Trung Quốc tối thiểu 7 lần bằng hình thức visa 3 tháng 1 lần hoặc 2 lần hoặc visa 6 tháng nhiều lần. Nếu như hộ chiếu mới làm lại chưa đủ số lần đi thì cần nộp thêm hộ chiếu cũ bản gốc.

Hồ sơ bao gồm:

  • Bản gốc hộ chiếu đang còn thời hạn tối thiểu 6 tháng và phải còn trang trắng để dán visa
  • 02 ảnh thẻ 4×6 được chụp trên nền trắng, nhìn thẳng mặt không quá 6 tháng
  • Bản sao y chứng minh nhân dân
  • bản sao giấy khai sinh nếu có trẻ em đi cùng
  • Tờ khai xin visa Trung Quốc tại TPHCM
  • Hợp đồng lao động/ Quyết định bổ nhiệm/ tuyển dụng
  • Một số giấy tờ khác mà đại sứ quán yêu cầu

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ làm visa Trung Quốc 1 năm nhiều lần của chúng tôi thì bạn có thể liên hệ 028 625 90074 để được chuyên viên tư vấn với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm visa sẽ hỗ trợ và hướng dẫn bạn hoàn tất thủ tục nhanh chóng.

Tham khảo thêm: