Thủ tục xin cấp visa đi Trung Quốc ngắn hạn

Thủ tục xin cấp visa đi Trung Quốc ngắn hạn
4.5 (2) votes

Visa Trung Quốc ngắn hạn là loại visa 1 tháng hay 3 tháng được nhập cảnh 1 lần hay 2 lần với thời gian lưu trú ngắn hạn ở Trung Quốc tối đa là 15 ngày. Loại visa ngắn hạn này thường được sử dụng vào mục đích quá cảnh, du lịch, thăm thân nhân….

Vậy thủ tục làm visa Trung Quốc mất bao lâu? Phòng vé máy bay Air France sẽ đề cập đến thủ tục xin visa đi Trung Quốc ngắn hạn trong bài viết này, hãy cùng tham khảo nhé.

Thủ tục xin cấp visa đi Trung Quốc ngắn hạn

Chúng tôi sẽ tư vấn thông tin bạn cần cũng như những thủ tục xin visa nhanh chóng, an toàn với mức phí thấp nhất. Những loại giấy tờ cần chuẩn bị để xin visa bao gồm:

  • Passport bản gốc đang còn thời hạn tối thiểu là 6 tháng kể từ ngày nộp hồ sơ, hộ chiếu không được rách nát, số hộ chiếu và ảnh trong hộ chiếu phải nhìn rõ.
  • Tờ khai xin cấp visa nhập cảnh Trung Quốc
  • Bản sao chứng minh thư nhân dân.
  • 02 ảnh thẻ 4×6 phông nền trắng, được chụp không quá 6 tháng. Trong đó 1 tấm dán vào tờ khai xin visa và 01 tấm để rời nộp kèm cùng những giấy tờ quan trọng khác.

Thời gian xét duyệt hồ sơ xin visa Trung Quốc loại ngắn hạn thường là 7 ngày làm việc kể từ ngày nộp hồ sơ.

Để được tư vấn cũng như cung cấp kịp thời những thông tin về thủ tục xin cấp visa đi Trung Quốc cho người Việt Nam thì xin hãy vui lòng liên hệ với bộ phận chuyên viên tư vấn để được hỗ trợ và cung cấp thông tin bạn cần giúp cho việc xin visa trở nên dễ dàng hơn.

Tham khảo thêm: Làm thủ tục xin visa Trung Quốc có khó không?