Tham khảo thủ tục làm visa đi Ấn Độ đơn giản, nhanh chóng

Tham khảo thủ tục làm visa đi Ấn Độ đơn giản, nhanh chóng
5 (1) vote

Ấn Độ là một trong những đất nước có nền kinh tế phát triển, văn hóa và khoa học cũng phát triển không kém. Đến Ấn Độ không chỉ là ước mơ của bất kỳ ai, để xin được visa Ấn Độ không phải chuyện đơn giản mà phải đảm bảo được rất nhiều yếu tố về nhân thân, lịch sử nhân thân cũng như an ninh của nước bạn. Để có sự chuẩn bị tốt nhất thì bạn hãy tham khảo thủ tục làm visa đi Ấn Độ đơn giản, nhanh chóng mà phòng vé máy bay Air France chia sẻ dưới đây.

Tham khảo thủ tục làm visa đi Ấn Độ đơn giản, nhanh chóng

Hồ sơ cần thiết để xin visa đi Ấn Độ bao gồm:

  • 02 ảnh thẻ kích cỡ 4×6 nền phông trắng, không được quá 6 tháng
  • Hộ chiếu gốc đã ký tên đang còn thời hạn trên 6 tháng. Không chấp nhận hộ chiếu hết hạn hay chưa ký tên.
  • Bản sao tất cả các trang sổ hộ khẩu hiện tại công chứng
  • Bản sao giấy khai sinh và sao y chứng minh thư nhân dân
  • Bản gốc sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương
  • Bằng chứng về tình trạng hôn nhân như giấy đăng ký kết hôn/ ly hôn.

Thời gian giải quyết hồ sơ là 5 đến 7 ngày nộp hồ sơ. Những trường hợp bổ sung hay thiếu giấy tờ sẽ kéo hơn, còn những hồ sơ không được chấp nhận sẽ trả lại sau 6 ngày.

Để nắm bắt thêm thông tin hay giải đáp những thắc mắc trong quá trình làm visa hãy liên hệ với chúng tôi ngay hoặc tham khảo chi tiết thủ tục làm visa Ấn Độ đơn giản, nhanh chóng để có sự chuẩn bị tốt nhất