Công văn nhập cảnh

Người nước ngoài vào Việt Nam cần phải có thị thực nhập cảnh. Thị thực nhập cảnh được cấp tại cơ quan đại diện ngoại giao hay là lãnh sự quán Việt Nam ở nước ngoài. Bạn có thể dễ dàng hoàn tất thủ tục xin công văn nhập cảnh nếu như đến với đại lý Air […]

Xem thêm