Những thủ tục làm visa đi Hong Kong

Những thủ tục làm visa đi Hong Kong
4.5 (2) votes

Bạn muốn đến Hong Kong du lịch trong năm nay, bạn muốn tìm hiểu thông tin cũng như thủ tục làm visa nhưng chưa biết phải làm thế nào cũng như việc xét duyệt hồ sơ mất bao lâu. Để giải đáp những thắc mắc trên, phòng vé máy bay Air France sẽ cung cấp một số thong tin cũng như những thủ tục làm visa đi Hong Kong một cách đơn giản giúp bạn tiết kiệm được thời gian làm thủ tục hành chính.

Những thủ tục làm visa đi Hong Kong

Visa Hong Kong thường có giá trị trong khoảng 30 ngày kể từ ngày được cấp với thời gian lưu trú tại Hong Kong là 7 ngày. tùy vào quốc tích của người xin cũng như mục đích xin visa mà hồ sơ xin visa yêu cầu những giấy tờ khác nhau.

Hồ sơ xin visa đi Hong Kong bao gồm:

  • 02 ảnh thẻ 4×6 phông nền trắng được chụp không quá 6 tháng
  • Hộ chiếu đang còn thời hạn trên 6 tháng và có chữ ký của cơ quan có thẩm quyền
  • Bản sao sổ hộ khẩu, giấy khai sinh có công chứng tất cả các trang
  • Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương không quá 6 tháng
  • Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân hiện tại, giấy đăng ký kết hôn hoặc ly hôn bản sao có công chứng
  • Một số giấy tờ khác tùy mục đích cũng như đại sứ quán yêu cầu

Trong quá trình chuẩn bị những giấy tờ cần thiết để xin visa Hong Kong gấp mà có bất kỳ thắc mắc hay cần hỗ trợ thêm thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được cung cấp thông tin hướng dẫn về những thủ tục xin visa đơn giản và có tỉ lệ đậu cao.

Xem thêm thông tin sau: Làm thủ tục xin visa Hong Kong mất bao lâu?