Những điều cần biết trước khi đặt mua vé máy bay giá rẻ

Những điều cần biết trước khi đặt mua vé máy bay giá rẻ
Đánh giá bài viết

Việc bay nhiều, đi nhiều nơi khiến cho du khách ngày càng quan tâm nhiều hơn đến việc tìm mua vé máy bay phù hợp với hành trình của mình. Không chỉ cần biết mỗi giá cả hợp lý, cũng không chỉ cần chọn được hãng hàng không tốt mà bạn còn nhiều điều cần phải biết về vé máy bay giá rẻ mới có thể dễ dàng đặt mua được.

Việc săn vé rẻ được nhiều người tìm hiểu nhưng không phải ai cũng có cơ hội và kinh nghiệm trong việc này. Vé rẻ có mức giá khá rẻ nhưng cũng là vé có chất lượng dịch vụ và tiện ích không bằng những loại vé khác. Do đó, trước khi mua, du khách phải tìm hiểu trước thông tin thật kỹ nhé.

Thông thường, hãng hàng không bán vé rẻ có giá vé rất cạnh tranh nhưng chất lượng dịch vụ đi kèm lại không được nhiều du khách hài lòng. Không có suất ăn miễn phí, không có phương tiện hay thiết bị giải trí, và có khi là không có cả một cuốn sách hay báo… là những trải nghiệm khá khó chịu mà nhiều hành khách khi đi máy bay với vé rẻ thường gặp phải.

>> Kinh nghiệm chọn hãng hàng không tốt

Không chỉ có như vậy, vì việc mua vé máy bay giá rẻ và thanh toán qua mạng rất tiện lợi và được nhiều người sử dụng. Thế nhưng có không ít du khách thường bị mua nhầm vé giả hay bị mất tiền do lỗi hệ thống trục trặc khi thanh toán gây ra không ít mệt mỏi cho người săn vé.

>> Kinh nghiệm đặt mua vé online và cách giữ chỗ sau khi đặt

Đó chính là lý do tại sao nếu không có nhiều kinh nghiệm săn vé máy bay thì bạn cần phải tìm hiểu trước về vé giá rẻ và thời gian mở bán của các hãng hàng không theo cách khác nhau.

Đăng kí làm thành viên và nhận khuyến mãi qua mail hay liên hệ những mối quan hệ quen biết ở nhân viên đại lý hoặc hãng hàng không chính là vài mẹo nhỏ mà nhiều người vẫn áp dụng nhưng lại mang đến hiệu quả khá bất ngờ đó nhé.

Bảng giá vé máy bay giá rẻ tham khảo

Vé rẻ cũng như vé thường, thuế phí và các chi phí phát sinh tất nhiên chưa tính đến nên khi mua vé, bạn cũng phải tìm hiểu kĩ lưỡng thông tin về thuế và các phụ phí khác để tránh tổn thất về tiền bạc nhé.